Xử lý tình trạng nước chảy ra từ lọc gió của máy nén khí trục vít

pesttykl

Member
V.I.P
Trong công đoạn hoạt động của máy nén khí kiểu trục vít, có thể xảy ra 1 vài sự cố không mong muốn. Trong đấy sở hữu sự cố nước chảy ra từ bộ phận lọc gió của máy nén khí. Vậy nguyên nhân và phương pháp khắc phục sự cố này như thế nào?

mang nhiều lỗi thường gặp ở máy nén khí trục vít điển hình như máy không hoạt động, máy hoạt động nhưng chỉ ở chế độ chạy ko tải hoặc máy chạy mang công suất thấp hoặc tạo khí có áp lực không đủ. Đây là các lỗi này phổ biến và có rộng rãi phương pháp khắc phục khác nhau. Nhưng có lỗi mang nước chảy ra từ bộ phận lọc gió của máy nén hơi xịn thì lại là 1 giả dụ hiếm gặp hơn.

Trong công đoạn sử dụng máy bơm khí nén(Tại đây), có không ít người dùng gặp nên các sự cố ko mong muốn trên trang bị mà ko tìm được biện pháp khắc phục hiệu quả. 1 Lỗi trên máy khiến cho đau đầu không ít quý khách hiện tại chính là sở hữu nước chảy ra từ bộ lọc gió của máy nén không khí kiểu trục vít mỗi khi tắt máy.

Đặc điểm của bộ lọc gió máy nén hơiLọc gió (còn gọi là lọc khí) cộng sở hữu lọc dầu và lọc tách dầu chính là ba bộ phận lọc vô cùng quan trọng đối mang hoạt động của máy nén hơi. Lọc gió có chức năng chính là cái bỏ các cặn bẩn, mảnh vụn từ ko khí lấy ở môi trường ko kể trước lúc khí đi vào cụm đầu nén. Bộ lọc gió mang thể được đặt ở cửa hút của máy nén hoặc lắp trên đường ống của vật dụng. Nếu lọc gió lắp trên đường ống thì còn được gọi là bộ lọc đường ống máy nén không khí công nghiệp.

Bộ lọc gió máy nén không khí là 1 bộ phận đóng vai trò quan trọng đối sở hữu chất lượng của khí nén. Tuy nhiên, ví như bộ phận này gặp yêu cầu các sự cố bất thường, ví dụ như nước chảy ra từ lọc gió thì mang thể gây ra khá phổ biến ảnh hưởng đến khả năng hoạt động bình thường của vật dụng.

hai nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này:

- Nguyên nhân trang bị nhất: nếu máy của bạn đang sử dụng với bình ga con bên trong để chế tạo năng lượng hoạt động cho máy sấy thì có thể bình đã bị hết gas cần máy sấy không thể hoạt động được. Điều này khiến lượng sương khí nén bị nâng cao lên cao dẫn tới tình trạnh chảy nước ở bộ lọc lúc tắt máy.

- Nguyên nhân trang bị hai: Vấn đề nước chảy ra từ bộ phận lọc gió với thể tới từ bộ lọc ẩm. Bộ lọc bị ẩm buộc phải yêu cầu được vệ sinh thường xuyên và sở hữu chế độ kiểm tra, bảo dưỡng thích hợp để bộ phận này có thể hoạt đông rẻ nhất và lọc khô cho khí.

bên cạnh sự cố nêu trên bạn sở hữu thể gặp nên giả dụ lượng dầu thoát ra đa dạng cộng có khí đối sở hữu những dòng máy nén khí mang dầu thì nguyên nhân với thể là do:

- Bộ phận tách dầu của máy đã bị quá cũ bởi thế ko hoạt động tốt. Đấy là nguyên nhânh không tách được dầu ra khỏi khí dẫn đến dầu thoát ra bên cạnh

- Lượng dầu mà bạn cung cấp cho máy quá rộng rãi

- Máy hoạt động có nhiệt độ quá cao so với mức quy định, khiến lượng dầu bị bốc hơi 1 phần nào đấy

- loại dầu bạn đang dùng cho máy chưa đúng và hợp lý buộc phải sẽ gây hiện tượng dư thừa

- Đường hồi dầu của máy bị tắc nghẽn làm dầu không về lại được bình đựng mà buộc phải theo đường khí đi ra kế bên.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được nguyên nhân gây ra lỗi chảy nước và chảy dầu ở máy nén khí trục vít giá rẻ, từ ấy với phương hướng giải quyết 1 cách triệt để. Gần như thông tin chi tiết, hãy shop trực tiếp sở hữu chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm

>>>Tham khảo: https://yenphat.vn/may-nen-khi-kobelco.html
 
Top