Vinhomes Skylake- nơi xây đắp văn hóa cộng đồng

Văn hóa cộng đồng là một trong những nhân tố cơ bản làm nên nền tảng của đời sống tinh thần xã hội. Sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes Skylake, khách hàng sẽ được thụ hưởng một môi trường dân cư trí thức, cộng đồng gắn kết, hình thành nếp sống văn hóa thời hiện đại.

Môi trường sống trong các khu dân cư được mọi người đặc biệt quan tâm đến yếu tố văn hóa cộng đồng bởi đây là nơi có nhiều dịch vụ, công trình công cộng có sự liên kết, phụ thuộc lẫn nhau. Nếu không có vốn sống và cách hành xử văn hóa thì rất dễ gây ra những mâu thuẫn, khó chịu, các thành viên trong khu vực sống khó hòa hợp với nhau. Có thể rất nhiều trong chúng ta đã nghe đến những câu chuyện xung đột, xuất phát từ ý thức chưa tốt của một số hộ dân trong các căn hộ chung cư cấp thấp: nào là chuyện sử dụng bếp than tổ ong phun khói sang nhà khác, biến căn hộ thành nhà trẻ, nơi kinh doanh… để kiếm sống. Đời sống của người dân chịu nhiều ảnh hưởng về sức khỏe, bị xâm hại không gian sống riêng tư.

Là nơi sống của những trí thức văn minh, có đời sống kinh tế cao, Vinhomes Skylake có cơ sở cốt lõi để trở thành môi trường sống của một cộng đồng văn hóa. Và bản thân Vinhomes Skylake cũng là nơi lý tưởng để thúc đẩy, vun đắp văn hóa cộng đồng, tạo nền tảng cho một cộng đồng đoàn kết, hình thành mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người.
M%E1%BB%99t-ho%E1%BA%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-th%E1%BB%83-thao-th%C6%B0%E1%BB%9Dng-k%E1%BB%B3-c%E1%BB%A7a-c%C6%B0-d%C3%A2n-Vinhomes.jpg
Một hoạt động văn hóa- thể thao nổi bật của cư dân Vinhomes

Vinhomes Skylake luôn khuyến khích cộng đồng cư dân tổ chức và tham gia các sự kiện văn hóa- thể thao định kỳ cũng như thành lập và tham gia các câu lạc bộ cho những người có chung sở thích như: bóng đá, đánh cờ, võ thuật, tennis, bơi lội, yoga,… Từ đó, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nơi con người được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Vinhomes Skylake có đủ không gian cho các hoạt động tập thể, đó là khu sinh hoạt chung để cư dân hội họp, tổ chức sinh hoạt văn hóa, là các sảnh Lounge để cư dân có thể gặp gỡ, trò chuyện, kết tình thâm giao, tìm kiếm đối tác, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Một cuộc sống hoàn hảo không chỉ đòi hỏi sự sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà đó còn phải là cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, hài hòa với con người. Đó là tiền đề quan trọng cho sự văn minh, thịnh vượng. Vinhomes Skylake chính là nơi xây đắp văn hóa cộng đồng, nơi các mối quan hệ giữa con người với con người trở nên hài hòa, gắn kết và không ngừng được củng cố để họ trở thành những người bạn tốt của nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.
 
Top