Vi sao giay Nike Adapt BB 2.0 la doi giay dang so huu

truongnx

Member
Sau thành công rực rỡ của Nike Adapt BB 1.0 được ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2019, gã khổng lồ giày thể thao toàn cầu Nike đã đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ và thị trường giày dép toàn cầu. Đây là điều không quá bất ngờ với những gì nó mang lại cho người dùng, trải nghiệm và hiệu quả thực tế mà Adapt BB 1.0 mang lại cho người dùng là không thể bàn cãi. Sau lần phát hành thành công đó, Nike cũng đã thử nghiệm công nghệ thích ứng ren tự động của mình trên một số đôi giày khác, và không quên tung ra phiên bản Adapt BB 2.0 vào đầu năm sau, hứa hẹn cung cấp nhiều tính năng mới. Cải thiện đáng kể và phục vụ người đi hiệu quả hơn, sau đó nó sẽ mang lại cho bạn những gì trên sân bóng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây.

Ứng dụng Nike Adapt trên thiết bị di động

Ngoài việc điều chỉnh độ chật của giày thông qua ứng dụng, người dùng còn có thể sử dụng 2 nút bấm bên ngoài giày. Trên cùng là nút thắt, và dưới cùng là nút tháo. Đi kèm với một đôi giày công nghệ đặc biệt như vậy thì cũng không thể thiếu một thứ vô cùng đặc biệt, đó chính là cục sạc. Cũng giống như thiết bị điện tử thông minh mà bạn đang sở hữu, cổng sạc Type C. Tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng giày trong 2 ngày chỉ sau 5 phút sạc. Bộ sạc Nike Adapt BB này cũng có thể sạc các thiết bị di động thông qua công nghệ sạc nhanh không dây, có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.2.jpg


Đôi giày sử dụng thiết kế và màu sắc tối giản, mặc dù có nhiều kỹ thuật bên trong nhưng chúng vẫn rất gọn gàng. Nhưng nếu muốn đôi giày trở nên sinh động hơn, bạn vẫn có thể đổi màu của 2 nút thành 13 màu khác nhau chỉ với một lần chạm. Trái ngược với những gì người dùng nghĩ, đôi giày này rất nhẹ, êm và đi rất thoải mái, không hề nặng nề. Ngoài công nghệ Fit Adapt mới, Adapt BB còn sử dụng thiết kế phần trên Flyknit có độ bền cao với lớp lót lưới Quad fit ở bên trong, phần đệm CushLon của giày.

Thiết kế hoàn hảo

Vân đế (Traction)


Phần đế giày đã được thử nghiệm trên phiên bản Nike Adapt BB, Nike Adapt BB 1.0 và 2.0. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng thiết kế đế xuyên tâm trong mẫu sử dụng ở hai phiên bản là tương đối ổn định, nhưng trong nhiều trường hợp, sẽ có những chỗ trên bất kỳ bề mặt nào từ gồ ghề, đá hay thậm chí là sân bóng đá mang lại độ bám không đồng nhất. Trải nghiệm khi sử dụng Adapt BB 2.0 cũng không ngoại lệ, mặc dù toàn bộ chiều dài của thân giày áp dụng thiết kế “xương cá”.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.1.jpg


Bạn có thể đổ lỗi cho Nike vì đã sử dụng một hợp chất cao su, tạo ra các đặc tính không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của Nike lâu năm, bạn sẽ biết rằng họ đã sử dụng cao su mờ nhiều lần trong nhiều thập kỷ, một số hoạt động hoàn hảo, và một số như Adapt BB luôn không ổn định. Về độ bám tổng thể thì mang ra sân bóng không quá tệ, nhưng khi trên mặt sân không phù hợp, dễ xảy ra tai nạn nên bắt buộc phải lựa chọn thì chúng tôi sẽ chọn như Air Jordan 34 hoặc Nike Kyrie 6-hai. Cả hai đều có đế tốt hơn và giá chỉ bằng một nửa so với Adapt BB 2.0.

Độ đàn hồi (Cushion)

Đệm là một trong những cải tiến đáng tin cậy nhất đối với Adapt BB ban đầu. Mặc dù phiên bản trước sử dụng lớp đệm tầm trung cho Cushion nhưng Adapt BB 2.0 đã bổ sung thêm tính năng Zoom Turbo cho sự kết hợp hoàn chỉnh này để khắc phục lời chỉ trích “giày công nghệ cao nhưng đệm cùi”.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.3.jpg


Nếu bạn chưa biết, các cài đặt Zoom Turbo của Nike rất ổn định và nhanh nhẹn. Nó sử dụng một thiết kế mỏng và nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ và nhạy bén. Đó là tất cả những gì chúng tôi thích về thiết lập Zoom Air mới này. Nó đã được sử dụng đúng cách vì đệm nằm ngay dưới bàn chân trước thay vì được bọc trong một lớp bọt đặc – điều cuối cùng chúng mang đến là việc hạn chế cảm giác cũng như chuyển động của túi Zoom. Nếu bạn muốn dùng thử Zoom Turbo trên chiếc lót, bạn chắc chắn có thể tìm kiếm những thứ này trong các cửa hàng bán lẻ. Chúng thực sự có cảm giác tương tự như Zoom Turbo.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.10.jpg


Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng phiên bản gốc rất đàn hồi – phần đệm giống như bọt của đế cũng là một điều thú vị, nhưng tôi nghĩ đây là một nâng cấp đáng chú ý, mà tôi nghĩ là không có gì đáng ngạc nhiên. Bất cứ ai cũng sẽ thích nó. Đệm có cảm giác cao su dưới chân của bạn, vì vậy khi nó được kết hợp với Zoom Air, bạn sẽ có được một cảm giác giống như nó đang đẩy bạn về phía trước mà không cảm thấy bất ổn.

Nguyên vật liệu (Materials)

Adapt BB 2.0 sử dụng nguyên liệu thô (lực kéo gót và lưỡi) với hỗn hợp vải và TPU. Đây không phải là thiết lập lý tưởng cho giày, nhưng nó hoạt động tốt. Cài đặt này cũng giúp giảm một số trọng lượng. Mặc dù trọng lượng có thể là một khía cạnh được đánh giá quá cao của giày bóng rổ, Adapt BB 2.0 chỉ nặng có 19,60 ounce (tương đương 560 gram), ngay cả đối với những đôi giày bóng rổ “nặng”. Thêm những thứ như công nghệ vào chúng sẽ khiến chúng nặng hơn bao giờ hết. Vì vậy, tôi hoàn toàn đồng ý giảm cân nếu họ có thể. Một lần nữa, từ quan điểm hiệu suất, những vật liệu này hoạt động tốt và không có gì phải phàn nàn.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.4.jpg


Độ vừa (Fit)

Fit sẽ là một trong những thứ gây xôn xao dư luận trong các mẫu Adapt BB đã và đang tồn tại. Trước hết, chúng tôi đã đo và cân chỉnh kích thước (hai phiên bản), tôi nghĩ sự lựa chọn tốt nhất là nếu bàn chân của bạn rộng, bạn có thể muốn chọn tăng cỡ lên 1/2 cỡ lớn hơn, nhưng chân của bạn là cỡ bình thường, bạn nhé nên phải chọn kích thước phù hợp, nếu không nó sẽ được một chút rộng.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.5.jpeg


Bây giờ, chúng tôi sẽ đề cập đến hệ thống không dây được coi là thành công khi sử dụng trong giày bóng rổ gần đây. Những đôi giày có nó thực sự rất tuyệt, có thể tiếp nối Air Jordan 33 xuất sắc hay mẫu giày tuyệt vời của huyền thoại Kobe Nike Kobe AD FF, điểm chung là hệ thống không dây. Khi nói đến phiên bản 2.0 của giày Adapt BB, chúng tôi thích phiên bản gốc hơn về độ vừa vặn, nhưng đây cũng là lý do giải thích cho lượng lớn công chúng nói trên, bởi vì luôn có một số người mà họ đã biết sử dụng giày có ren và không thể thích ứng với chúng cũng như sự thoải mái mới mẻ này.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.9.jpg


Vị trí cáp trên Adapt BB 2.0 có thể giữ chân bạn đúng vị trí và khóa bàn chân trước, bàn chân giữa và gót chân của bạn vào tất cả các bộ phận của giày. Tuy nhiên, dây giày điện là một vấn đề đáng lo ngại và chúng ta dường như không thể đeo chặt mà không gây chuột rút, thắt chặt và ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu ở chân. Nhiều người gặp phải vấn đề tương tự khi sử dụng mẫu giày ban đầu. Mặc dù có những cải tiến tốt hơn trong Adapt BB 2.0, nhưng nó vẫn là một vấn đề đối với nhiều người, đặc biệt là những người có bàn chân bè. Chúng ta luôn phải đeo chúng với dây cáp khá lỏng lẻo, đây là điều mà nhiều người không thích chút nào. Đây là một bất lợi lớn, bởi vì mặc dù những điều này cũng được dự đoán sẽ có sự khác biệt nhưng chúng chỉ mang lại những vấn đề phải được giải quyết.

Hỗ trợ (Support)

Mặc dù bạn phải đi một đôi giày khá rộng nhưng sự hỗ trợ rất tốt. Phần bảo vệ gót chân hoạt động tốt, và các cánh TPU nằm trên các nút ren cũng giúp giữ chân bạn không bị trượt bên trong giày. Đây thực sự là một tin tốt, ít nhất là sau khi họ cho chúng ta thấy hệ thống dây điện đáng thất vọng như thế nào. Phần ở giữa chân giày là nơi đặt động cơ cứng cáp để bảo vệ các chi tiết máy móc.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.6.jpg


Đánh giá chung

Nhìn chung, Nike Adapt BB 2.0 tốt hơn và cải tiến hơn so với bản gốc Adapt BB, nhưng vẫn gây cảm giác khó chịu cho những người yêu thích kiểu dây giày cổ điển. Sử dụng chất liệu cao cấp nhưng đế cần độ bám tốt hơn. Mặc dù giá của những đôi giày nói chung không bao giờ bằng hiệu suất, nhưng không thể không xem xét thẻ giá 400 đô la của chúng. Bạn có thể mua tối đa 4 đôi giày bóng rổ khác nhau với giá 400 đô la mà vẫn mang lại hiệu suất tốt hơn và đa dạng hơn.

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.7.jpg


Tuy nhiên, Adapt BB 2.0 là đáng tin cậy trong hầu hết các lĩnh vực. Đệm là khía cạnh yêu thích của toàn bộ đôi giày. Sự thiếu ổn định của đế rất dễ bị bỏ qua, nhưng việc giày quá chật hoặc quá lỏng là nguyên nhân khiến Nike Adapt BB 2.0 mất điểm khá nhiều. Nếu bạn thích công nghệ và những thứ mới, thì Adapt BB 2.0 có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn mua một đôi giày tốt với giá cả phải chăng thì có lẽ bạn cần phải đắn đo suy nghĩ. Hãy theo dõi những kênh đánh giá giày để có thêm nhiều đánh giá về chất lượng giày nhé!

vi-sao-giay-nike-adapt-bb-2-0-la-doi-giay-dang-so-huu.8.jpg


Nâng cấp phiên bản giày thể thao để giày sneaker trở nên hiện đại, tiện dụng và thời trang hơn là hướng đi của tất cả các thương hiệu. Đối với các thương hiệu phụ kiện thời trang của Việt Nam cũng vậy. Họ luôn cập nhật, đổi mới và sáng tạo. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua giày thể thao và những phụ kiện thời trang cao cấp giá tốt nhất thì hãy đến ngay với địa chỉ gần nhất của chuỗi hơn 60 showroom ELLY trên toàn quốc nhé. Với những thiết kế hiện đại, tinh tế cùng chất liệu da thật hoàn hảo chắc chắn những sản phẩm của ELLY sẽ khiến bạn xiêu lòng. Ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với chất lượng của chúng. Giá cả ở đây cũng rất hợp lý, vừa túi tiền nên các sản phẩm của thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY rất đáng để bạn tìm kiếm. Ngoài ra sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn và chế độ hậu mãi hấp dẫn cho sản phẩm là những điểm cộng của ELLY mà bạn không nên bỏ lỡ. Tham khảo bộ sưu tập giày dép hàng hiệu, đẹp, cao cấp, chính hãng thương hiệu Elly. Mua giày cao gót ở Hà Nội thương hiệu Elly phù hợp với mọi phong cách thời trang công sở, dự tiệc, đi chơi, du lịch.
 
Chỉnh sửa cuối:
Top