Vì Sao Bạn Nên Chọn Hộp Qùa Bia Chimay ?

aothungonmai

New Member
Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa, thiết thực và thân tình dành tặng cho người thân của mình. Thì những hộp quà bia Chimay là gợi ý không thể bỏ qua. Đây được xem là món quà hấp dẫn, đặc trưng cũng nhưng thể hiện tấm lòng của người tặng trao cho người mà mình yêu quý. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về món quà tặng ý nghĩa này. Còn riêng đối với những ai chưa biết nên chọn quà gì, tặng gì thì hãy tham khảo vài lý do sau đây để hiểu rằng hộp quà bia Chimay thực sự cần thiết như thế nào …

Hộp quà bia Chimay mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

Những hộp quà bia Chimay sở hữu vẻ đẹp riêng mà thoạt nhìn bạn hoàn toàn bị ấn tượng và thu hút. Vừa là loại bia Bỉ nhập khẩu, vừa sở hữu nét đẹp tinh tế từ thiết kế bên trong lẫn bên ngoài, những hộp quà tặng bia Chimay này chắc hẳn sẽ làm người yêu thích thực sự bị ấn tượng.
Có gì hấp dẫn bên trong những hộp quà bia Chimay này

Chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn bị hấp dẫn khi mở hộp. Bên trong là 4 chai bia Chimay đỏ hoặc Chimay xanh 330ml với thiết kế nhỏ xinh, pha nét cổ điển hết sức hấp dẫn. Đặc biệt, hộp quà còn được tặng kèm một ly bia khá đẹp mắt được làm từ chất liệu pha lê sang trọng. Đây chắc hẳn là món quà tặng mà bất kỳ ai cũng sẽ ưng ý.

Hai loại bia Chimay bên trong hộp quà ?

Hộp quà bia Chimay với 2 loại riêng ấn tượng, có thể kể đến như: bia Chimay xanh và bia Chimay đỏ. Hai loại này với nồng độ cồn khác nhau nhưng thực sự tạo ấn tượng lôi cuốn cho người thưởng thức. Với độ cồn 7% và 9% khá tinh tế, hương vị của bia Chimay sẽ làm người uống thực sự bị ấn tượng và lưu luyến mãi không thôi.

Đồ Uống Cao Cấp - P.House

Địa chỉ: 210 Hoàng Hoa Thám Phường 12 Tân Bình

☎ Hotline: 0935 18 3377 (Mr. Minh) -0961 16 3377 (Mr.Nam)

Email:douongcaocap@gmail.com
 
Top