Viên Zlove se khít dùng có tốt không?

msTinhCam

New Member

viên se khít Zlove có công dụng gì?

Trong cơ thể chị em, cơ sàn đáy chậu được xem như sợi dây chằng nâng đỡ toàn bộ khu vực âm đạo, tử cung và bàng quang. Khi mang bầu, cơ sàn đáy chậu phải chịu một áp lực lớn do sức nặng của bào thai. Sau khi sinh con, độ đàn hồi của cơ đáy chậu gần như là đã không còn (phải mất nhiều thời gian để hồi phục, nhưng vẫn không thể hồi phục như ban đầu), dẫn tới tình trạng rộng âm đạo, tiểu rắt, tiểu nhiều, nặng hơn là sa tử cung.

Với chiết xuất từ 11 cây thuốc nam có lợi cho phái nữ, tác dụng của viên Zlove se khít giúp bổ trợ co hồi cơ sàn đáy chậu. Cụ thể, sản phẩm đã được kiểm chính có các tác dụng như:
  • Bổ trợ co hồi dạ con cho “vùng kín” phụ nữ, thúc đẩy sự đàn hồi, giúp đời sống tình dục được thăng hoa hơn.
  • Giúp cải thiện sức khỏe của phụ nữ sau sinh, giúp phái nữ trong thời gian ngắn lấy lại thể lực, da dẻ hồng hào, rực rỡ thanh xuân.
  • Bổ trợ làm đẹp vùng kín sau thời gian kiên trì sử dụng.
  • Kích ưa sản xuất estrogen để luôn sẵn sàng cho quá trình “nhập cuộc”, gìn giữ hôn nhân

Những ai nên sử dụng viên uống Zlove

Như chị em phái nữ cũng biết, tử cung là nơi đón nhận dương vật lúc quan hệ và là nơi mang thai nhi. Theo thời gian, đặc biệt là sau những lần mang thai, sinh con thì không thể tránh khỏi việc giãn tử cung. Bên cạnh đó, cuộc yêu đối với người phái nữ mới nhất là một trong những yếu tố thiết yếu để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Rồi những thương tổn vùng kín sau sinh; nhu cầu bổ sung hóc môn sinh dục nữ thiên nhiên, gia tăng nội sinh tiết tố nữ; rối loạn kinh nguyệt cũng được nhiều chị em quan tâm.
Thấu hiểu điều đó, viên uống Zlove đem đến một giải pháp hỗ trợ co hồi tử cung, giúp phụ nữ phụ nữ gìn giữ hạnh phúc gia đình và sức khỏe cho lần mang thai tiếp theo. Sản phẩm được khuyên dùng cho:
  • Chị em sau khi sinh sức khỏe yếu, bị sa dạ con.
  • Phụ nữ có vùng kín bị giãn rộng, thâm đen.
  • Phái nữ bị rối loạn nội tiết, kinh nguyệt không đều, khô hạn, lãnh cảm…
Do được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên nên viên uống Zlove an toàn với cả chị em đang cho con bú, Thế nhưng chị em đang mang bầu hoặc bị u xơ, u nang thì không nên dùng nhé!

Chất lượng của viên se khít Zlove có tốt không không?

Kết hợp từ những nghiên cứu của chuyên gia về thảo dược thiên nhiên như nhân sâm, cốt toái bổ, mầm đậu nành, lá mâm xôi, hoàng kỳ, nghệ vàng… có những công dụng trong việc điều hòa nội tiết, hỗ trợ co hồi tử cung. Với việc trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt từ hàng loạt các thí nghiệm, các chuyên gia đã thành công đưa những tinh chất của các loại thảo dược trên đưa vào trong thuốc sp Zlove.
[IMG]

Sản phẩm Zlove là sản phẩm dành cho phái nữ với tinh chế từ thảo dược tự nhiên và đã trải qua kiểm định với quy trình nghiệm ngặt theo quy đinh Thế nên hiệu quả và an toàn với người dùng
Do đó, sản phẩm chứa các ưu điểm nổi bật mà chỉ riêng bản thân có như:
  • An toàn tuyệt đối, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm trong quá trình sử dụng
  • Tác động từ bên trong, nhanh chóng đem lại hiệu quả công dụng lâu dài.
  • Giá thành phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so sánh với việc phẫu thuật trị sa tử cung, hay mổ thẩm mỹ vùng kín.
 
Top