Vải thun màu

ntvtech

New Member
Vải thun màu Thu Yến có công dụng như thế nào

vai-thun-may-rem-cua.jpg


Vải thun màu được sản xuất từ loại Polyester và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống lĩnh vực nội thất hay thường gọi là Vải nội thất dung để làm Drap trải giường theo như tiếng địa phương khu vực Miền Nam Việt Nam thì gọi là Ga trải giường, bên cạnh đó Vải thun màu còn dùng cho việc làm khăn trải bàn cho phòng họp, hội nghị và tiệc cưới … sản phẩm Thun màu Thu Yến sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc.

Quy trình sản xuất Vải thun màuĐể có được những tấm vải thun màu bền, đẹp theo yêu cầu của khách hàng, cơ sở sản xuất vải thun Thu Yến thực hiện quy trình sản xuất vải thun màu theo quy trình sau.

  • Dệt vải

  • Nhuộm vải


Quy trình dệt vải thun Thu YếnĐể tạo ra một tấm vải đẹp, trước tiên chúng tôi phải tuyển chọn sợi, đảm bảo 100% sợi Polyester. Sơi polyester được chuyển xuống nhà máy dệt. Tại đây, những sợi Polyester được đan chéo vào nhau một cách liên hoàn và tự động bởi dây chuyền sản xuất Vải thun màu dựa trên công nghệ tiến tiến và hiện đại của các nước bạn.Sau khi dệt, chúng ta có những cây vải mộc. Đây là nguyên liệu đầu vào của quá trình nhuộm. Đầu tiên, vải mộc được đưa qua khâu tiền sử lý để loại bỏ tạp chất, cặn dầu và các phụ gia. Sau đó vải mộc được đưa vào máy nhuộm với các hóa chất tạo màu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾNVăn phòng giao dịch: 32/5 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Kho & Xưởng sản xuất: 29 Ca Văn Thỉnh, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Email: thuyentextile@gmail.com

Phone: 0917 44 66 44 (A. Quất) - 0909 963 173 (C. Yến)

Website: vaithunthuyen.com

Số tài khoản: 060007918952 - Đoàn Thị Thu Yến - Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt

Mã Số Thuế: 8351640973
 
Trải nghiệm máy chạy bộ thông minh jp-226 gấp gọn tối ưu và hiện đạireview thực tiễn

Trong công đoạn trải nghiệm, để khởi đầu buổi tập chạy việc của mình đơn giản chỉ nên mở bàn chạy và thực hành. tất cả trật tự gấp, mở máy, chuyển động trong khoảng phòng này qua phòng khác mình có thể xử trí một mình thả sức nhờ hai bánh xe.

Bánh xe tuy tương đối nhỏ nhưng chuyển động rẻ trên cả sàn gỗ và sàn thảm. ngoài ra, nó không đáp ứng để chuyển trong khoảng tầng này nơi tầng khác bởi trọng lượng khoảng 38kg không phải nhẹ chút nào.

Nhờ được trang bị thêm phần giá đỡ cất máy tính bảng, điện thoại giúp cho mình mang thêm động lực và cảm hứng chạy bộ hơn. Mình sở hữu thể vừa nghe nhạc hoặc ngắm youtube và chạy điều này giúp cho mình thêm cảm ứng khi chạy mang okusaki.

dù rằng không với hệ thống giảm chấn lò xo trợ lực ở đế máy chạy bộ thông minh, nhưng theo cảm nhận của mình, thảm chạy EVA mang đến cảm xúc chạy nhẹ nhõm, giảm phản lực ảnh hưởng lên những khớp gối, xương giúp giảm thiểu chấn thương do tập tành gây ra. thực tế, trong một tuần chạy bộ trên máy hằng ngày, mình thấy máy chạy êm.

Đối có máy chạy bộ thông minh jp-226 okusaki, mình mang thử review sở hữu việc chạy chân trần nhưng ko phải gặp cần hiện tượng khó chịu khi ma sát trực tiếp với thảm. Đây là điểm tốt dành cho phần thảm của máy chạy bộ thông minh jp-226 này.

lúc chạy bộ hoặc đi bộ, cơ vùng bụng, mông và đùi với cảm nhận vận động rõ rệt. công ty tnhh okusa nơi bộ 30 phút tốc độ 6 km/h được hai,26 km, đốt cháy 140 Kcal. Để mang thể biết được các Con số Con số yếu tố tương tự, mình chỉ nên phải tróc nã cập áp dụng hoặc Nhìn vào trên màn hình LED. Mình đã trải nghiệm chạy ở mức tốc độ cao nhất 12km/h, máy không bị quá rung và gây ồn xung quanh.

ngoài ra, về mức tiêu thụ điện, nếu bạn chạy bộ mỗi ngày 30 phút đến 1 tiếng thì sẽ chẳng phải tốn điện chút nào. có người chạy thường ngày, mình nghĩ cũng cần chạy khoảng ấy thời điểm, ko phải tập dượt quá sức.

không tính cách tuỳ chỉnh trực tiếp trên okusaki, bạn có thể sử dụng áp dụng KS Fit để có tuỳ chỉnh những khả năng. sở hữu đặc điểm nội bật NFC, Bạn tiện dụng truy nã cập trực tiếp giữa điện thoại và okusaki thông qua NFC. máy chạy bộ sẽ cập nhập theo thời gian thực và hiển thị toàn bộ dữ liệu về điện thoại một phương pháp chuẩn xác nhất.

kế bên những chức năng đặc biệt căn bản, bạn với thể thêm những công dụng nâng cao khác như chế độ tập tành, dừng tốc độ và khoá trẻ thơ.

Tổng kết

máy chạy bộ thông minh jp-226 okusaki vượt trội sở hữu công dụng gập gọn cộng công nghệ đương đại đem đến thực tế chạy bộ thú vị dành cho bạn.

bên cạnh đó, mang giá bán ban bố khoảng 17 triệu đồng, okusaki là sản phẩm đáng tìm bởi chất lượng hoàn thiện cao cấp, tới kèm ứng dụng đương đại, đã và đang tạo bắt buộc một trào lưu tập dượt thể thao ở nhà.

may-chay-bo-thong-minh-2.jpg
 
Top