Tư vấn lựa chọn máy mài nền bê tông

pesttykl

Member
V.I.P
Máy mài nền bê tông dù giành được reviews bằng những tác dụng trông rất nổi bật nào đi chăng nữa thì và người dùng điều họ quan tâm nhất là dòng sản phẩm có hợp với nhu yếu ứng dụng của bản thân hay là không. Để có thể thu hẹp khoanh vùng tìm kiếm cho mọi người chúng tôi sẽ tư vấn về các cách chọn lựa máy làm thế nào cho tương xứng nhất.
mọi người lắp đặt nó nhu cầu gia dụng hay thương mại?
nếu như khách hàng sử dụng nhu cầu thị phần gia dụng thì khó rất có thể tìm kiếm được động cơ 3 pha, mà chỉ hoàn toàn có thể là động cơ số 1 pha 110V hay 220V. Đó là động cơ phù hợp cho yêu cầu dân dụng, bởi so với yêu cầu này thì tất cả chúng ta chỉ việc một cái máy đủ nhỏ nhằm trải qua cửa nhà, rất có thể đẩy lên đưa xuống cầu thang dễ dàng.
Còn nếu bạn đặt đơn hàng máy cho thị phần Thương Mại thì cũng Chưa hẳn dễ để có thể tìm được máy có động cơ 3 pha. Dù cho là động cơ 3 pha đi chăng nữa thì cũng chính là 220V chứ không phải là 460V như tất cả chúng ta vẫn nghĩ. Ở độngc ơ 220V sẽ cần cường độ điện cao hơn nữa, dây cáp điện dài thêm hơn.
bạn lắp đặt máy để mài nền hay đánh bóng?

Nếu bạn có nhu cầu muốn đánh bóng và cũng đã sẵn sàng kỹ mặt phẳng rồi thì bạn cần phải chọn máy có khối lượng và công suất vừa đủ.
công năng cũng như khối lượng máy càng cao thì tốc độ làm việc càng nhanh, nhưng đổi lại tiêu tốn nhiều nhiên liệu cũng như chi tiêu giá thành cao hơn. Cho nên vì thế nếu như không rất cần thiết ứng dụng đến công năng và khối lượng đó thì mọi người nên chọn lựa một chiếc máy vừa phải.
Khi làm việc làm chuẩn bị vừa hay nhẹ thì chỉ chỉ nên dùng máy mài sàn bê tông nhẹ với những đĩa mài tương xứng là ổn.
việc làm nặng nhọc hay không?
bạn rất thích mài nền hoặc đánh bóng bê tông diện tích lớn hoặc nhỏ? Nếu là diện tích Dưới 200 m2 thì chỉ cần một chiếc máy 22 – 25 inch là đủ. Nó sẽ khiến cho bạn triển khai được hết các quy trình, gồm có cả đánh bóng một cách chóng vánh.
Nhưng nếu máy triển khai trên diện rộng thì sao? Bạn cần phải nhiều máy với kích thước giống nhau hoặc là mua một máy nhưng form size phải lớn duy nhất. Bạn nên xem xét rằng sử dụng nhiều máy cho một việc làm hoặc nhiều việc làm sẽ tăng hiệu suất hơn là sự việc chỉ dùng 1 máy.
không gian thực hiện là đóng hoặc mở?
Đối với các không gian lớn nên chọn lựa máy có kích cỡ lớn, cũng như trái lại, khoảng không nhỏ thì nên cần sắm các chiếc máy nhỏ là phù hợp.
chi tiết cụ thể như sau: nếu như bạn tiếp tục thao tác làm việc với các mặt phẳng có diện tích S từ 100 m2 trở lên thì máy mài nền bê tông cầm tay là tương thích. Máy nhỏ hoạt bát hơn, không tốn sức người. Với Ngược lại so với diện tích lớn thì nên lắp đặt máy mài nền bê tông công nghiệp.
chúng tôi không còn quyết định việc các bạn chọn loại máy nào, tuy vậy chúng tôi hi vọng những khuyến cáo trên sẽ giúp ích được nhu cầu quý khách trong các công việc chọn được một chiếc máy hợp với nhu yếu của chính mình nhất.
 
Top