Tổng quan Kệ Rack Server tính theo đơn vị U như thế nào ?

Kệ Rack Server, kệ máy chủ được cung cấp bằng vật liệu cấp cao cấp và khoa học mới nhất để đồng bộ hóa có những tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào ấy, kệ giá đỡ cho máy chủ của chúng tôi được Nhận định cao bởi phổ quát người mua đã tiêu dùng bởi những tính năng hiệu quả và giá cả hợp lý.

 • Kệ Rack Server được tính theo doanh nghiệp U cụ thể như sau:
 • Chiều cao : 6U, 9U, 12U, 15U, 17U, 20u, 24U, 27U, 30U, 32U, 36U, 42U, 45U, 48U, 50U
 • Chiều rộng: 600mm & 800mm
 • Bề Dày (bề sâu): 1000mm -1100mm-1200mm
 • Màu sắc: Đen, trắng, xám
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950

Tiêu chuẩn của Kệ Rack Server


 • Giống như bất kỳ hình thức cơ bản về đo lường thì một kích thước tiêu chuẩn cho những Rack Server theo tiêu chuẩn được đưa ra. Kích thước này phụ thuộc vào từng chiếc kệ rack Server nhưng chúng đều được gọi là U hoặc RU (Đơn vị hoặc tổ chức rack)
 • U là doanh nghiệp tiêu chuẩn đo lường để chỉ định các ko gian tiêu dùng theo chiều dọc, hoặc chiều cao của giá đỡ (Kệ) là 1 dạng sườn kim loại được thiết kế để giữ các vật dụng phần cứng) và tủ (thùng loa sở hữu một hoặc đa dạng cửa). Tổ chức này đo lường tiêu dùng để chỉ ko gian giữa các kệ rack Server quy đổi chuẩn được tính cho đơn vị U như sau:
1U= 1RU =1,75 inch = 44,45mm

 • Kích thước doanh nghiệp U của kệ rack Server được dựa trên 1 kỹ thuật tiêu chuẩn theo quy định tại EIA ( Electronic Industries Alliance) . EIA là một hiệp hội công ty điện tử và tổ chức thương mại được sáng lập như một liên minh của đơn vị thương mại trong khoảng nhà sản xuất ở Mỹ. Họ đã đưa ra những tiêu chuẩn để đảm bảo các trang bị của các dịch vụ khác nhau mà kích thước vẫn tương hợp và hoán đổi cho nhau.
 • đơn vị bạn đã sử dụng giải pháp Kệ Rack Server hay chưa? Giải pháp Kệ Rack Server thường được sử dụng cho những tổ chức, văn phòng mang sử dụng Server hay các trọng điểm dữ liệu to, nhỏ…
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850Vậy các tính năng quan trọng nhất của quý khách cần phải coi xét khi tậu Kệ Rack Server là gì?


 • sở hữu 1 số tính năng mà quý khách nên tìm kiếm khi mua Kệ Rack Server. Điều quan yếu nhất nên chọn ấy là kích thước của tủ / rack và luồng không khí như thế nào.
 • Tiếp theo là bạn nên coi xét chiều cao, chiều sâu và chiều rộng của Kệ Rack Server khi mua hàng để thích hợp với Server của công ty bạn.
 • một sai lầm phổ biến người dùng sở hữu thể thực hiện khi mua tìm tủ / Kệ Rack Server là chọn kích thước không phù hợp có nhu cầu ngày nay của mình tương tự sẽ khiến hoang phí và mất thẫm mỹ dùng.
 • Kệ Crack Server đóng một vai trò quan trọng trong trọng điểm dữ liệu, phòng IT, phòng Mạng và phòng viễn thông … Kệ Crack Server không chỉ là quan tài chứa các thiết bị mà còn là thiết bị quản lý hiệu quả và khoa học nhất cho mọi hệ thống Server.
 • dùng Kệ rack server sẽ chiếm ít ko gian hơn là biện pháp tuyệt vời cho các công ty tiêu dùng hệ thống, sử dụng Server. Kệ rack server được dùng phổ biến trong ngành khoa học liên quan tới máy tính và trong hồ hết các đơn vị. Mục đích chính của việc tiêu dùng tủ rack là bảo quản, lưu trữ và quản lý những phần cứng của hệ thống thông tin.
Mọi nhu cầu về : Kệ tủ rack, Server giá thấp, bộ lưu điện máy tính, nhà sản xuất bảo trì hệ thống máy tính , Quản trị mạng công ty, giải pháp về mail server, Cấu hình mail Server , xây dựng hệ thống mạng cho đơn vị, nhỏ, vừa, lớn hay bạn đầu tư cho một Server cho đơn vị của mình hay Setup một hệ thống sao cho hoàn chỉnh nhất, hoặc sử dụng những nhà cung cấp quản lý hệ thống mạng, bảo trì máy tính hàng tháng, nhà cung cấp cài đặt, sửa sang, xử lý sự cố tận nơi … thì hãy liên hệ mang Maychuhanoi.
>>> Xem thêm: mua máy chủ lenovo sr650
 
Top