Tìm hiểu những lý do đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng

Đến với dự án của những căn hộ khách sạn thuộc phân khúc cao cấp của các nhà đầu tư, bán dự án Cocobay Đà Nẵng kiêu hãnh được mệnh danh là “thiên đường giữa mặt đất”. Cùng với các dự án khác trên thị trường bất động sản đầy sôi động của năm 2016, dự án vươn lên như cánh chim đầu đàn biểu trưng cho sự hào hoa, lộng lẫy, hoàn hảo đến từng chi tiết. Cùng tìm hiểu xem căn nguyên nào để dự án này được các ông chủ chi đến hàng triệu đô la.

Bất động sản giải trí lên ngôi

Khác với trước đây, bất động sản năm nay thiên nhiều về nhu cầu giải trí, hưởng thụ của người có điều kiện kinh tế và có nhu cầu. Và nên chi chẳng có lý do gì mà dự án căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ là nơi để cả gia đình bạn ghé qua khi có thời kì và muốn thay đổi không khí, trốn cái bận rộn của công việc thường nhật. Nằm trong khuynh hướng chung của bất động sản 2016, dự Cocobay Đà Nẵng đang dần biến ước mơ có ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo của nhiều người.

Điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho khách du lịch

Theo số liệu thống kê của ngành du lịch năm nay, có đến 70% lượng khách du lịch đã đến biển để thư giãn trước tiên. Sức hút của biển đã giúp nhà đầu tư xây dựng dự án. Đà Nẵng là đô thị của biển, nắng gió và cát trắng luôn thu thút được lượng khách du lịch cả nội địa và ngoại địa. Với kỳ vọng vươn mình cao hơn trong ngành du lịch của tỉnh, dự án được xếp hàng đầy trong khu vực Đông Nam Á về các sản phẩm bất động sản tiêu khiển cao cấp.

Tọa lạc vị trí hoàn hảo chưa từng có

Muốn được nhiều biết đến và mở ra những nhịp kinh dinh tốt, bạn phải có một địa điểm vàng. Dự án Cocobay Đà Nẵng vinh hạnh được tọa lạc ở khuôn viên đẹp tuyệt của bãi biển Đà Nẵng. Nhìn về mọi hướng, bạn có thể thấy trời ơi biển hài hòa. Hơn nữa, dự án cao cấp này còn sở hữu vị trí giao thoa của các nút liên lạc, thời tiết tạo nên một hệ thống giải trí trọn. Và bạn hay bất kỳ ai cũng chẳng thể nào khước từ nhịp được dùng hàng hiệu bất động sản này.

Lợi nhuận cao ngất trên thị trường

Theo tình hình giờ với chính sách cam kết được quy định là 12% trong 8 năm thì http://cocobaydanang.over-blog.com/2016/08/co-nen-hay-khong-d-u-t-d-an-t-i-da-n-ng.html hứa sẽ là “mỏ vàng” cho các nhà đầu cơ có điều kiện đầu tư vốn. Bởi tỷ suất sinh lời của dự án so với các dự án bất động sản tầm trung và thấp khác có sự chênh lệnh rất lớn. Bạn sẽ không thể hình dung được mức lợi nhuận thu về sẽ lớn đến mức nào từ dự án tiềm năng này.

Từ những căn nguyên trên, chắc hẳn Cocobay Đà Nẵng sẽ còn được nhiều nhà đầu tư bất động sản xướng tên trong thời gian tới.
 
Top