Thiết kế nhà xưởng zamil chất lượng tại Hà Nội

Đảm bảo những điều kiện thoát nạn trong mỗi công trình khi có sự cố xảy ra là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, liên quan đến tính mạng của người sử dụng. Đối với các công trình nhà cao tầng, việc thoát nạn theo phương đứng là không thể tránh khói và theo quy định thì quá trình thoát nạn đó phải thực hiện theo các buồng và cầu thang bộ đảm bảo được các yêu cầu về an toàn. Tuy nhiên, trong thực tế không phải lúc nào, thang thoát hiểm nhà cao tầng nào cũng đảm bảo được các điều kiện an toàn cho thoát nạn qua cầu và buồng thang bộ. Do vậy, nhà xưởng zamil hi vọng với chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cần thiết của mình, mang lại nhiều công dụng lớn.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN THIẾT VỀ THANG THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNGThang thoát hiểm nhà cao tầng an toàn tiện dụng

Thang thoát hiểm nhà cao tầng có vai trò:

Liên quan đến vấn đề an toàn cháy cho công trình cũng như các nhà cao tầng, hầu như tất cả các hệ thống tiêu chuẩn đều có một điểm chung, đó là dành sự ưu tiên hàng đầu cho các quy định về thoát nạn và đảm bảo tính mạng của người sử dụng. Các quy định về lựa chọn và sử dụng loại buồng thang bộ thoát nạn có trong quy chuẩn kỹ thuật đối với từng loại nhà cụ thể.

Cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng với nhà thép tiền chế zamil việt nam không những tạo cảm giác an toàn mỗi khi xảy ra cháy nổ, mà nó còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà đẹp vững chắc hơn, ngoài ra còn mang lợi ích kinh tế lớn, vì tiết kiệm được không gian và giá trị thấp hơn khi thi công tổng thể bằng bê tông.


Các yêu cầu cơ bản đối với thang bộ thoát nạn

Các loại thang bộ

Loại 1 - cầu thang bên trong nhà để hở

Loại 2 - cầu thang bên trong nhà, được đặt trong buồng.

Loại 3 - cầu thang bên ngoài nhà để hở

Các loại buồng bảo vệ bộ thông thường

L1 - Có các lỗ cửa ở tường ngoài trên mỗi tầng được lắp kính hoặc để hở.

L2 - thang thoát hiểm nhà cao tầng được chiếu sáng tự nhiên qua các lỗ ở trên mái lắp kính hoặc để hở.

Các loại buồng thang bộ không nhiễm khói

N1 - có lối vào buồng từ mỗi tầng đi qua khoảng thông thoáng bên ngoài theo một lối đi hở. Lối đi ra khoảng thông thoáng này không được nhiễm khói.

N2 - có áp suất không khí dương trong buồng thang khi có cháy

N3 - có lối vào buồng thang từ mỗi tầng đi qua khoang đệm có áp suất không khí dương.

Thang chữa cháy để phục vụ cho việc chữa cháy và cứu nạn

P1 - thang đứng

P2 - thang bậc với độ nghiêng không quá 6:1(80 độ)

Công ty TNHH Thép Kim Sơn chúng tôi đã nhận thiết kế và xây dựng cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng cho hàng nghìn ngôi nhà cao tâng trên cả nước với nhiều thiết kế ấn tượng đẹp – độc và chất lượng, cùng nhiều tiện ích.Công ty là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công cầu thang thoát hiểm, lắp đặt, thi công kết cấu thép nhà dân dụng, sản phẩm của công ty đã được sự tin tưởng của khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902 97 1111

Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://kimsonsteel.vn/
 
Top