Thiết bị đo nồng độ khí cho nhà xưởng

conchuahodau142

New Member

Thiết bị đo nồng độ và cảnh báo khí công nghiệp: được lắp đặt nhất quyết trong các nhà máy, trong phân xưởng cung ứng.
Chúng tô chịu bổn phận ngoại hình tất cả hệ thống Ventis MX4 và sản xuất lắp đặt những thiết bị đo nồng độ khí và đưa dấu hiệu cảnh báo tiêu dùng trong các nhà máy bao gôm:
+ Hệ thống đo nồng độ và cảnh báo các mẫu khí dễ cháy nổ như: khí hoá lỏng LPG, khí thiê nhiên CNG, khí Hydro, khí Acetylene, xăng, khí CO…
Hệ thống đo nồng độ và cảnh báo các cái khí nghiêm trọng tới sức khoẻ con người như: khí Ammoniac, khí CO, khí H2S, Formaldehyde, những cái khí trong ngành nghề công nghiệp bán dẫn…
Hệ thống đo nồng độ khí Oxy trong các nhà xưởng, phòng sạch và gởi dấu hiệu điều khiển hệ thống thông gió để đảm bảo an toàn sức khoẻ.
Hệ thống đo nồng độ những cái khí trong phòng thí nghiệp động cơ, phòng thí nghiệm hoá học, phòng thí điểm an toàn phòng cháy chữa cháy…

trang bị đo nồng độ khí cầm tay: chúng tôi cung ứng những dòng trang bị đo nồng độ khí cầm tay để đo những chiếc khí để rà soát môi trường khiến cho việc và cảnh báo khi môi trường làm việc ko an toàn cho người lao động ( có chức năng kiểm tra trong khoảng xa và kiểm tra trong giai đoạn khiến cho việc.

+ Những chiếc khí cháy nổ: LPG, Methane, CO, Hydro, acetylene, CO….
+ Khí Oxy.
+ Các mẫu khí độc

trang bị đo nồng độ khí cháy nổ, khí độc, báo cháy tiêu dùng trong gia đình: là loại vật dụng đo nồng độ khí cháy nổ: khí LPG, khí đột nhiên, khí độc CO, được dùng trong bếp gia đình hay bếp công nghiệp, kích thước nhỏ gọn, độ xác thực cao, mang khả năng phân biệt được khí cần đo và hơi dầu ăn hay khá khác, cảnh báo bằng còi hay giọng kể cho người sử dụng, dùng nguồn điện 220V hay dùng pin.

Small_7917125thiet-bi-do-khi-bw-honeywell-gasalert-clip-extreme-co-monitor-ga24xt-m.jpg


đồ vật đo nồng độ mạt sắt trong dầu, mỡ bôi trơn: để xác định chất lượng của dầu, mỡ bôi trơn sử dụng trong máy móc công nghiệp phê duyệt hàm lượng mạt sắt bị mài mòn của chi tiết máy trong dầu, mỡ. Trong khoảng Đó, xác định được thời gian phải thay dầu mỡ và đảm bảo được tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm giá tiền dầu mỡ, chỉ sử dụng 1 lượng rất nhỏ loại ( 5ml), thời kì ra kết quả : 30 (s).


thiết bị may do khi khu vuc bm25 này sử dụng rất phổ quát và có ích trong các nhà máy mang vật dụng công nghiệp nặng, trong lĩnh vực công nghiệp khai thác mỏ, trong lĩnh vực công nghiệp tiêu dùng thiết bị máy móc tự động robot…


⦁ đồ vật đo mùi hôi: đây là chiếc thiết bị sử dụng nhằm xác định được mức cải thiện mùi hôi trong môi trường làm việc bằng cách đo và so sánh mức độ hôi gây ra do những thành phần khác trong ko khí so với mức ko khí sạch hoàn toàn bằng cách thức hiển thị bằng những Báo cáo ( ko với đơn vị). Qua sự so sánh tương tự giúp người tiêu dùng thiết lập mức độ mùi hôi sở hữu thể cho phép và mức mùi hôi không thể cho phép, qua chậm triển khai tậu được giải pháp khắc phục mùi hôi ở mức cho phép.
vật dụng này dùng bên trong môi trường làm cho việc tại những nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy ô tô, nhà máy hoá chất, nhà máy dệt nhuộm….
 
Top