Thủ tục thành lập công ty cổ phần 2017

trevang

Member
Muốn thành lập công ty cổ phần cần những giấy tờ gì, thủ tục thành lập công ty mà ai cũng cần biết, hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì mới đúng luật, tất cả thủ tục sẽ được công ty Luật Á Châu chúng tôi gợi ý dưới đây.
Để dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo ngay những các bước hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Công Ty Luật Á Châu – chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói – thực hiện cho khách hàng, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất về những băn khoăn về việc thành lập công ty cổ phẩn trong năm 2017 này.Các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại công ty Luật Á Châu.
Bạn phải chắc chắn thành lập công ty cổ phần của bạn phải có tối đa 3 thành viên trở lên, tên công ty không được trùng lặp, có trụ sở công ty chính rõ ràng số nhà, ngõ, ngách, đường, xã, huyện, tỉnh.Bước 1: Công ty Luật Á Châu sẽ cần đến tài liệu của khách hàng.

Bao gồm CMTND, hộ chiếu của các thành viên cổ phần trong công ty.

Bước 2: Làm hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm:

Cần có thông tin để hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh cho công ty cổ phần theo Thông tư 03/2006/TT-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đề ra trước đó. Tiếp đó là giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo quy định, dự thảo điều lệ công ty sẽ được thông qua với từng cổ đông trong công ty.

Cần lưu ý giấy tờ chứng thực cá nhân từng cá nhân cổ phần trong công ty.

  • Công dân Việt Nam ở trong nước: CMTND.
  • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài: Bản sao hợp lệ hộ chiếu, giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam theo quy định
  • Người nước ngoài thường trú tại Việt Nam: Bản sao hộ chiếu công chứng, Thẻ thường trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
  • Người nước ngoài không thường trú tại Việt Nam: Bản sao hộ chiếu.


Bước 3: Nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư.

Nhận giấy đăng ký doanh nghiệp sau 3 ngày làm việc nếu không có sai sót gì. Thời gian làm việc giải quyết hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh từ 13h-17h các ngày từ thứ 2-thứ 6.

Bước 4: Công khai doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Bao gồm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, danh sách các cổ đông trong công ty cổ phần.

Bước 5: Làm con dấu pháp nhân cho công ty.

Bước 6: Đăng ký con dấu tại cổng thông tin quốc gia.

Bước 7: Đăng ký mở tài khoản trong ngân hàng của doanh nghiệp.

Bước 8: Đăng ký chữ ký số điện tử để nộp thuế và đặt in hóa đơn thuế.Tham gia thành lập công ty cổ phần tại dịch vụ thành lập công ty trọn gói Luật Á Châu bạn sẽ được những gì?
  • Tư vấn miễn phí các điều kiện cần trước khi thành lập công ty cổ phần như đặt tên công ty, đặt trụ sở, kê khai thuế, ngành nghề kinh doanh , thư vấn mức vốn và các thủ tục kê khai thuế, nghĩa vụ của các cổ đông trong công ty cổ phần …
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh sau thành lập doanh nghiệp;
  • Tư vấn pháp luật thuế, tài chính, kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp;
  • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần và đại diện khách hàng thực hiện từ A-Z các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại cơ quan nhà nước
  • Nhận ngay toàn bộ kết quả sau 10 ngày.


Mọi thủ tục thành lập công ty cổ phần sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất tại công ty Luật Á Châu. Bạn muốn trải nghiệm ngay dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại chúng tôi hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Hotline: 1900.6250 hoặc Mobile: 0905.997.986.

Gmail: dkdn.luatachau@gmail.com

Website: achaulaw.com.

Công ty Luật Á Châu dịch vụ tư vấn thành lập công ty công ty trọn gói chuyên nghiệp, an toàn pháp lý, hiệu quả nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.
 
Top