Tại sao nên sử dụng vòi chậu nóng lạnh thay vì vòi chậu thông thường

nguyenha

New Member
Vòi chậu inax là thiết bị được sử dụng khá nhiều trong nhà tắm.Do đó việc lựa chọn vòi chậu phù hợp với chậu rửa là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà tắm. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao nên sử dụng vòi chậu nóng lạnh inax thay vì sử dụng vòi chậu lạnh inax thông thương.

Lợi ích từ việc sử dụng vòi chậu nóng lạnh inax

Không chỉ đơn giản là cấp nước cho người dùng sử dụng mà vòi chậu nóng lạnh có nhưng lợi ích nhất định trong quá trình sử dụng. ĐỒng thời mang lại sự tiện nghi thoải mái và hài lòng tối đa bởi sự tiện nghi mang lại. Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu những công nghệ hiện đại mà ít dòng sản phẩm đến từ thương hiệu khác có được.

1689234471375.png

Mẫu mã đa dạng: dòng vòi chậu nóng lạnh inax rất được thương hiệu inax quan tâm do đó luôn được cái tiến công nghệ cũng như cho ra mắt nhiều mẫu mã khác nhau nhằm phù hợp với từng mẫu chậu cũng như từng không gian sử dụng. Bạn có thể chọn vòi cổ cao hay vòi cổ thấp, vòi chậu 1 lỗ hay vòi chậu 3 lỗ. Mỗi một mẫu mã vòi sẽ chênh lệch nhau về giá cũng như kiểu dáng của sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Do là dòng sản phẩm nóng lạnh do đó đường ống cần phải đảm bảo dẫn nhiệt tốt cũng như giữ nhiệt lâu nhất là bộ trộn nước cần phải sử dụng một cách dài lâu . Để đáp ứng điều đó tất cả mẫu vòi chậu nóng lạnh inax đều được thiết kế với phần lõi bằng đồng, Kết hợp cùng lớp mạ bề mặt bằng Cr/Ni theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Nhờ vậy sản phẩm vòi nóng lạnh Inax luôn bóng loáng, chống rỉ sét, bong tróc, dễ dàng vệ sinh và bền đẹp. Bộ trộn hoạt động 1 cách trơn tru.

Đòi vòi được kết cấu dạng tổ ong: Phần đầu vòi của các thiết bị vòi chậu inax nóng lạnh đều được thiết kế dạng tổ ong có thể sục khí tạo bọt. Tuy theo nấc gạt mà người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng nước sử dụng phù hợp, đảm bảo tiết kiệm nước hiệu quả. Thiết kế đầu vòi này cũng tạo các tia nước chảy nhẹ nhàng và chống bắn ra khu vực xung quanh. Việc sử dụng vòi chậu nóng lạnh được cho là xua hướng tất yếu hiện này. Chúng ta dễ dàng sử dụng nước nóng lạnh trong bất kì điều kiện nào mà bạn mong muốn.

Để biết thêm thông tin sản phẩm của inax nói chung và vòi chậu inax nói riêng vui lòng liên hệ với Hải Linh theo hotline: 0936.55.22.66 hoặc trực tiếp qua các hệ thống showroom Hải Linh để biết thêm chi tiết. Chúc bạn sớm lựa chọn được mầu vòi chậu phù hợp cho không gian nhà tắm.
 
Top