Sau iPhone, "Ông lớn" LG cũng sẽ loại bỏ tai thỏ

Ngay từ lúc iPhone X ra đời, các kẻ tinh ý đã dĩ nhiên chớp nhoáng nhận thức rằng đây là chiếc iPhone nằm giữa các sự đánh đổi. Apple buộc phải 1 chiếc Smartphone vượt trội cho kỷ niệm 10 năm iPhone, và Apple chọn giải pháp xóa bỏ hết những viền màn hình để tạo nên cái iPhone đặc trưng ấy. Nhưng Apple cũng yêu cầu một tuyên ngôn khoa học, một kinh nghiệm mới toàn bộ mang Face ID. Để Chắn chắn có cả 2, công ty của Tim Cook đã tậu giải pháp cắt "rãnh" vào phía trên màn hình iPhone.

>>>>Tham khảo dịch vụ Thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro của chúng tôi.

iPhone X bán được nhiều như tôm tươi. IPhone XS và XS Max dù chỉ là bản phát triển thêm vẫn chắc chắn đẩy chi phí trung bình của nhà Táo lên mức cao ngất ngưởng. Nhưng tất cả đều ko thể giúp che giấu đi một sự thật rằng, chúng có 1 mẫu mã chưa xuất sắc. Apple nên bằng giải pháp nào ấy cái bỏ tai thỏ. Dòng bỏ tai thỏ để người trải nghiệm iPhone được tận hưởng 1 dòng Mobile thực sự hoàn thiện, và loại bỏ tai thỏ để các hãng Trung Quốc "hồn nhiên" rơi vào bẫy sở hữu 1 đống hàng tồn vẫn đang tiêu dùng... Ngoại hình lỗi.
dòng bẫy đó đang sập xuống. Trong các tháng vừa rồi, Samsung đã liên tục hoàn thiện khoa học OLED cứng cáp "đóng mở" bằng pixel trên màn hình để kích hoạt camera mặt trước. Đến ngày hôm qua, 1 thế lực khác trên ngành sản xuất màn hình là LG cũng đã tuyên bố bằng sáng chế sở hữu sáng kiến mới tương tự: mở một khoảng nhỏ trên màn hình để đặt camera mặt trước.

Việc LG góp mặt trong cuộc đua xuất hiện tấm màn ko rãnh (và ko sử dụng các cơ chế cơ học) có ý nghĩa rất rất cần thiết sở hữu Apple: sự xuất hiện của LG với nghĩa rằng Apple sẽ ko chỉ còn phụ thuộc vào Samsung để phân phối tấm màn iPhone nữa. Các năm mới đây, LG coi như đã buông bỏ cuộc chiến Mobile lúc những khoản lỗ ngày một gia nâng cao. Mới dây, sau đa phần cố gắng, LG cũng đã phát triển thành nhà chế tạo OLED ("tai thỏ") sản phẩm công nghệ 2 cho Apple.
cứng cáp, nhà tiếp tế OLED thứ 1 cho Apple vẫn là Samsung. Những năm qua, mảng phân phối linh kiện/bán dẫn của Samsung mới là con ngỗng đẻ trứng vàng trong lúc mảng Smartphone Galaxy càng ngày càng gặp cạnh tranh. Nếu Apple có mặt iPhone "toàn màn hình" thực thụ, Thay màn hình Vivo V11i chính hãng .gần như dĩ nhiên Samsung sẽ với phần dự vào.

nhắc cả trong nếu không bắt tay được có Samsung (hay LG), Apple vẫn dĩ nhiên sắm nhà chế tạo khác để mua màn hình: BOE, AOU... Sáng kiến mới "mở" OLED để tạo chỗ cho camera đã được Apple khám phá từ lâu, và một doanh nghiệp nổi tiếng về bề ngoài chắc hẳn sẽ không đồng ý 1 máy ngoại hình lỗi như tai thỏ.

câu chất vấn duy nhất còn lại là khi nào bẫy sẽ sập? Ví như khoa học dòng bỏ chiếc rãnh đã hoàn thiện, liệu những hãng Trung Quốc sẽ yêu cầu khiến thế nào trước hàng đống di động "tai thỏ" còn đang tồn kho đây?
 
Top