Qùa Tặng Tết 2019 Sang Trọng – Hấp Dẫn – Ý Nghĩa !

aothungonmai

New Member
Ngày Tết, luôn là dịp mà mọi người muốn dành tặng những món quà đầy hấp dẫn đẹp mắt và sang trọng. Chính vì thế, mọi người thường xuyên tìm kiếm và dành tặng cho nhau những món quà hết sức lôi cuốn ấn tượng. Qùa tặng cũng là một cách để thể hiện sự yêu mến, đồng thời lòng trân trọng của người tặng đối với người được tặng. Một trong số những gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn trong dịp Tết 2019 này, chính là bia nhập khẩu và rượu vang nhập khẩu.

Bia nhập khẩu: Đa dạng và chất lượngĐược biết đến là loại thức uống khá quen thuộc với nhiều người. Hương vị của những loại bia nhập khẩu này đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm thú vị. Bia nhập khẩu có thể kể đến những loại bia ngon, được khá nhiều người dùng biết đến trên thế giới. Có thể kể đến như bia Bỉ, bia Đức, bia Hà Lan hay bia Tiệp … Mỗi loại bia đều đem đến cho người uống hương vị riêng. Khi mà bia mang chút hương vị ấn tượng của lúa mạch, mạch nha đi kèm cùng hoa bia chất lượng. Tất cả đem đến trải nghiệm và hương vị thú vị riêng. Ngoài dạng quy cách đóng thùng 24 chai/ lon – bia nhập khẩu dịp Tết này bạn có thể chọn những hộp quà (bia đi kèm ly) hay những bom bia 5l để dùng làm quà tặng ngày Tết cực kỳ sang trọng. Hầu hết các sản phẩm bạn đều có thể tìm thấy ở Đồ Uống Cao Cấp P.House.Xem bia quà tặng Tết 2019, tại đây: http://douongcaocap.vn/

Rượu vang nhập khẩu: Tinh tế và sang trọngKhông phổ biến như bia, rượu vang thường kén chọn người mua và người thưởng thức hơn. Thế nhưng, việc tặng một chai rượu vang ngon chắc hẳn sẽ khiến người được tặng đánh giá khá cao về tình thân của bạn. Tặng rượu vang là thể hiện sự tinh tế đi kèm cùng vẻ sang trọng và đẳng cấp. Ngày nay, có khá nhiều loại rượu vang khác nhau đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có thể kể đến: rượu vang Ý, rượu vang Chile, rượu vang Pháp, hay rượu vang Tây Ban Nha … Dù là ở quốc gia nào, thì hương vị rượu vang cũng khá độc đáo mang hơi thở của vùng đất đó. Rượu vang dùng làm quà tặng ngày Tết có khá nhiều loại, với nhiều mức giá và chất lượng để người dùng có thể tham khảo.

Xem rượu vang quà tặng Tết 2019, tại đây: http://ruouvangcaocap.com.vn/
--
Địa chỉ: Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0935 18 3377 - Minh hoặc 0961 16 3377 – Phương
Email: phong@douongcaocap.vn
 
Top