PKĐK Kinh Đô chia sẻ: Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

leosama

New Member
PKĐK Kinh Đô chia sẻ: Cắt bao quy đầu sau mất bao lâu thì khỏi?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản được rất nhiều chuyên gia và nam giới tin tưởng khi bao quy đầu gặp vấn đề như: Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có thể đem lại nhiều lợi ích cho nam giới do đó, thủ thuật này nên được thực hiện càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem thêm: địa chỉ khám phụ khoa ở bắc giang

Vậy, cắt bao quy đầu sau bao lâu thì khỏi? Chúng ta hãy cùng đến với bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề này nhé.

Bạn đã hiểu đúng về thủ thuật cắt bao quy đầu?

Theo chuyên gia, quy đầu được bao bọc bởi lớp da mỏng được gọi là bao quy đầu. Khi lớp bao quy đầu quá dài hoặc hẹp sẽ khiến nam giới phải chịu nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, việc lớp da này dài hoặc hẹp cũng sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh của nam giới, từ đó các chất cặn bẩn cũng như nước tiểu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo ra bựa sinh dục và gây nên viêm nhiễm cho bộ phận này. Tình trạng viêm nhiễm nếu không được xử lý kịp thời có thể lan rộng và là tác nhận hình thành các căn bệnh nam khoa khác như: Viêm tuyến tiền liệt. viêm niệu đạo hay viêm tinh hoàn,…Đây đều là những căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của các quý ông.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm chấm dứt tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu ở nam giới. Từ đó giúp cho dương vật phát triển bình thường, dễ dàng vệ sinh hơn và giúp phòng tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa. Đồng thời. cắt bao quy đầu còn giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, quan hệ tình dục dễ dàng hơn và giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem thêm: khám nam khoa ở bắc giang

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì khỏi?

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì khỏi là thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay. Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút đối với phương pháp hiện đại nhưng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần có thời gian nghỉ ngơi để vết thương có thể hồi phục hoàn toàn. Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7 – 10 ngày thì vết thương có thể lành lại, tuy nhiên, có những trường hợp cần thời gian dài hơn như vậy do bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố. Cụ thể như:

Do cơ địa từng người

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mức độ hồi phục của vết thương sẽ nhanh hay chậm. Nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh với sức đề kháng cao cũng như khả năng đáp ứng điều trị tốt thì chắc chắn thời gian hồi phục của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều những nam giới có sức khỏe kém và khả năng hấp thụ thuốc không được tốt.

Do phương pháp sử dụng

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì mức độ hồi phục chắc chắn sẽ lâu hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại. Bởi, các phương pháp hiện đại thường có vết thương nhỏ, không gây mất máu và không gây đau đớn cho bệnh nhân. do đó, thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với khi sử dụng phương pháp truyền thống.

Do cơ sở y khoa lựa chọn

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà nam giới nên chú ý. Bởi, việc khám và thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở kém chất lượng không đảm bảo được yếu tố về vệ sinh cũng như trình độ chuyên môn sẽ khiến cho kết quả điều trị bệnh của bạn không được như mong đợi. Thậm chí, sau khi điều trị có thể gây biến chứng và khiến nam giới phải chịu những hậu quả nặng nề.

Do ý thức cá nhân

Việc vệ sinh hay kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu là hết sức quan trọng. Nếu bạn muốn vết thương mau lành thì cần tuân thủ theo đúng những gì mà chuyên gia đã căn dặn từ trước. Thông thường, chuyên gia thường yêu cầu nam giới vệ sinh đúng cách tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, sưng, nhiễm trùng… khiến cho việc hồi phục lâu hơn. Kiêng ăn những đồ ăn cay nóng, không sử dụng chất kích thích, kiêng làm việc nặng, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hoàn toàn,…
 
Top