Phát hoảng mang Clip bụng bầu trượt patin trên những các con phố Hà Thành

kidscute

New Member
Mấy ngày vừa qua dư luận các quận nội thành Hà Nội không khỏi bức xúc. Khi một nhóm các bạn gái mang bầu thực hiện trượt Patin ngay trên đường phố. Theo sau là đoàn xe Vespa với thông điệp của đơn vị tài trợ Sắp Sinh Rồi đến...thôi.

1. Những bà bầu trượt patin trực tiếp trên đường phố
Tạo ra mỗi nguy hiểm rất lớn cho người tham gia giao thông. Nhiều bạn đã bày tó ý kiến cá nhân của mình như:

- Đó là một ý tưởng quảng cáo quá điên rồ- Rất nguy hiểm cho người thực hiện và người tham gia giao thông- Tạo sự phản cảm tức thì cho người xem

- Tạo hình tượng không tốt cho giới trẻ khi tham gia giao thông- Dự luận không mấy quan tâm khi biết đó là quảng cáo

- Ý nghĩa thông điệp tới người xem không rõ ràngĐơn vị quảng cáo đã không thể kiểm soát được tốc độ lan truyền của những hình ảnh này. Clip được chia sẻ phát tán nhanh chóng trên mạng qua facebook của Người đưa tin.

2. Khi đơn vị báo chí nhảy vào cuộc tìm thực hư
Chỉ đến khi báo trí nhảy vào cuộc để xác minh thông tin thì dư luận có vẻ xuôi hơn. Đó là những PG người mẫu được thuê để đeo Bụng Bầu Giả. Không phải là nhân viên của đơn vị quảng cáo mang bầu - như thông tin ban đầu mọi người thấy lan truyền trên mạng xã hội.

- Khi báo chí hỏi về thông điệp của chương trình là gì? Thì nhận được phản hổi không rõ ràng: thông điệp của chương trình sẽ có khi thực hiện xong Video Clip. Các bạn cố gắng chờ trong thời gian tới.Dù thông điệp chương trình có là gì? Chương trình với mục đích PA cho đơn vị lớn đến cỡ nào? Cũng không nên sử dụng hình ảnh bà bầu trượt patin trực tiếp trên đường phố quá nguy hiểm. Nếu làm không tốt, không thuyết phục được khán giả vô tình sẽ tạo phản ứng ngược lại làm xấu hình ảnh của đơn vị bảo trợ.

Bà bầu luôn cần sự an toàn tuyệt đối, sự quan tâm của chồng và các thành viên khác trong gia đình. Cần có những kiến thức từ các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản trong thời gian mang thai. Chủ động chăm sóc cho bé ăn, bé ngủ, bé chơi – lựa chọn những điều tốt nhất cho bé.
 
Top