Nhận order đặt hàng tận xưởng Trung Quốc

kimchi8

Active Member
Hàng hóa Trung Quốc có giá thành hợp lý, mẫu mã, chất lượng đa dạng nên được nhiều đơn vị kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn. Để giúp các đơn vị kinh doanh buôn bán ở Việt Nam có thể tiếp cận được với nguồn hàng tại các xưởng của Trung Quốc với giá sỉ,chuyencungcap.com đã triển khai dịch vụ nhận order hàng tận xưởng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.


Vì sao khách hàng xưởng Trung Quốc lại được nhiều người lựa chọn?


Như chúng ta đã biết, quy trình phân phối hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng thường trải qua rất nhiều cấp bậc và các đơn vị trung gian. Càng nhiều trung gian thì hàng hóa càng đắt đỏ do lợi tức % từ các cấp bậc này. Để buôn bán hiệu quả, đảm bảo có lãi thì việc mua hàng tại xưởng là lựa chọn đúng đắn nhất cho người kinh doanh.


Hiện nay Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” với kĩ thuật lắp ráp, chế biến và gia công các loại hàng công nghiệp số 1 trên thế giới. Trung Quốc tập chung nhiều mô hình sản xuất đại công nghiệp và là quốc gia có nhiều xưởng sản xuất nhất. Trên cơ sở tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ cũng đội ngũ nhân công giá rẻ nên các nhà sản xuất Trung Quốc có thể hạ giá thành sản phẩm xuống nhằm cạnh tranh với hàng hóa của các quốc gia khác.


Thống kê cho thấy, hàng Trung Quốc chiếm gần 40% hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Sở dĩ có điều này là do hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó những giao ước và hiệp định thương mại Việt – Trung tạo điều kiện đơn giản hóa thủ tục khai quan nên các đơn vị kinh doanh thường chọn Trung Quốc để nhập hàng. Hơn nữa, việc thông thương giữa Việt Nam – Trung Quốc có nhiều lợi thế về mặt giao thông nên sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.


Chính những điều này đã khiến cho các đơn vị bán buôn bán lẻ thường chọn hàng Trung Quốc để nhập khẩu về nước. Trước đây, các đơn vị buôn bán trong nước thường mua lại hàng hóa thông qua các đơn vị trung gian trong nước hoặc các đầu nậu tại biên giới. Việc làm này khiến cho giá cả của hàng hóa đã tăng lên khá nhiều so với giá trị thực. Để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh thì trực tiếp mua hàng tại các xưởng sản xuất ở Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất.


Đặt hàng tận xưởng Trung Quốc có những ưu thế gì?


+ Giá thành cực rẻ
+ Có thể lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất
+ Tăng khả năng lựa chọn

Dịch vụ nhận order đặt hàng tận xưởng Trung Quốc của chúng tôi :


1- Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
2- Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
3- Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
4- Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng
5- Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
6- Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
7- Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
8- Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
9- Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Thông tin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vĩnh Dư
SDT: 0913 123 045 (anh Sơn)
 
Top