Nhà xưởng zamil tiện lợi

Nhà xưởng zamil là nhà thép được làm sẵn dựa trên các yêu cầu kiến trúc và kỹ thuật. Hệ thống sử dụng các liên kết được thiết kế trước và những vật liệu sẵn có trong kho để thiết kế và chế tạo các kết cấu và khung nhà zamil, từ đó giảm thiểu thời gian đáng kể để thiết kế, chế tạo và lắp dựng.Chất lượng của các cấu kiện nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt.

CẤU TẠO CỦA KHUNG NHÀ ZAMIL


Khung nhà thép zamil theo tiêu chuẩn  • Khung nhà zamil thường gồm 3 thành phần: Các khung chính gồm cột và kèo là các tiết diện dạng vát chữ “ I ” . Các cấu kiện phụ gồm xà, sườn tường, và các cấu kiện khác là các tiết diện thép cán nguội nhẹ nhàng chữ “C” và chữ “Z”.
  • Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường).
  • Tất cả các thành phần kết cấu chính và phụ đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo hình trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường để lắp dựng. Chất lượng của các thành phần nhà luôn được đảm bảo vì được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy theo tiêu chuẩn và kiểm tra nghiêm ngặt.


Với những ưu điểm là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

KHUNG NHÀ ZAMIL ĐƯỢC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN


Khung nhà zamil được ứng dụng rộng rãi

Ngày nay, khoảng 70% các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. Ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ nhà để xe đến những trung tâm thương mại lớn hay thậm chí các nhà chứa máy bay với khẩu độ hơn 100m không cột giữa.  • Những công trình kiến trúc nên sử dụng loại vật liệu này: nhà máy, nhà xưởng, công trình thương mại,…. Sau đây là những ứng dụng thông thường của nhà thép
  • Với những đặc điểm và tiện ích của nó lên khung nhà thép zamil là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày….
  • Việc tiết kiệm vật liệu tại nhiều chỗ chịu ít lực của các cấu kiện khung chính đã giúp khung nhà zamil kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng.
  • Đặc biệt nhà thép tiền chế zamil cách nước rất tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, diềm mái và các thành phần thoát nước. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị cả bên trong lẫn bên ngoài giúp đáp ứng mọi công năng và thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.


Khung nhà zamil hay những sản phẩm của công ty thép Kim Sơn chúng tôi rất đa dạng, đã và đang được khách hàng tín nhiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín – chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902.97.1111

Email: Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://kimsonsteel.vn/
 
Top