Những nội dung bạn cần biết về thiết bị tổng đài 1900

ws88v

Member
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài khác nhau, mỗi tổng đài mang đến cho người dùng một tính năng khác nhau, tùy theo nhu cầu dùng mà đơn vị lựa chọn loại tổng đài phù hợp. Ngoài tổng đài điện thoại IP thì hiện nay tổng đài 1900 cũng đang được đa số những đơn vị sử dụng. Vậy tại sao tổng đài này được dùng khá nhiều như thế? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Tổng đài điện thoại 1900 là thiết bị như thế nào?

Nếu bạn đang dùng các thiết bị điện thoại thì chắc hẳn bạn đã quen với hệ thống tổng đài 1900. Sử dụng nó là một việc nhưng chủ yếu bạn có hiểu tổng đài này ra sao hay là không. Tổng đài 1900 do những nhà mạng Viettel, FPT, VNPT cung ứng, tổng đài này chỉ có thể nhận cuộc gọi không thể thực hiện gọi lại.

tổng đài điện thoại

Tổng đài này rất linh hoạt ở chỗ khi bạn đổi địa điểm văn phòng sang những tỉnh khác bạn không cần phải lo đến việc đổi số điện thoại, đổi mã vùng. Hệ thống tổng đài này thường được các đơn vị dùng với chức năng cung cấp dịch vụ, tra cứu thông tin, tư vấn dịch vụ về doanh nghiệp, tất cả đều được cung cấp đầy đủ.

Điểm ưu việt khi doanh nghiệp lắp đặt tổng đài 1900 là gì?

Khi dùng tổng đài này doanh nghiệp bạn không phải lo đến cước phí tại vì cước phí do người gọi đến trả. Hơn nữa doanh nghiệp còn được nhà cung ứng dịch vụ trả một phần kinh phí khi khách hàng gọi vào tổng đài. Đối với những doanh nghiệp lớn có số lượng lớn những cuộc gọi vào thì đây sẽ là nguồn thu lợi nhuận lớn.

Khi sử dụng tổng đài này doanh nghiệp sẽ có đầu số chuyên nghiệp, tạo sự uy tín khi đó khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào công ty của bạn. Tại vì đầu số này rất dễ nhớ nên khách hàng sẽ gọi cho doanh nghiệp nhiều hơn so với số điện thoại thông thường. Hơn nữa doanh nghiệp còn được nhận chiết khấu từ nhà cung cấp khi có khách hàng gọi vào tổng đài, bạn không phải lo bị bỏ lỡ cuộc gọi nào của khách hàng.

lap dat tong dai dien thoai

Lợi ích là thế nhưng không phải bất kì đơn vị nào cũng dùng được tổng đài này, tại vì tổng đài này chỉ phù hợp với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và giao hàng. Bởi vậy, khi lựa chọn tổng đài, bạn cần cân nhắc về hoạt động của đơn vị mình cho phù hợp với loại tổng đài nào để góp phần làm sao để đơn vị ngày càng đi lên.
 
Top