những bí quyết giúp fanpage của mọi người trở nên kêu gọi người mua

hungvietuc1

Member
hiện nay fanpage facebook có khá nhiều rất có thể do tự tạo lập hoặc do mua fanpage hcm tùy theo những mục ước mơ khác nhau nhưng khi đã chiếm lĩnh được fanpage cần biết sao để cho fanpage của bản thân khác nhau với những page khác như thế mọi người mới thành công thu hút được lượng người tiếp cận nhiều. Chính vì vậy tại nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn cho một số điều để phát triển fanpage.

Thật là tồi tệ nếu fanpage của các bạn trở thành nhàm chán chính vì như vậy hãy phát minh sáng tạo để tạo thành sự khác biệt, vì theo thông kê, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều fanpage khác nhau. Khác biệt càng rất nổi bật thì fanpage của bạn sẽ càng cuốn hút. Việc thiết kế Ảnh là một phần đặc biệt nếu bạn muốn tạo thành sự độc nhất. Có khá nhiều các ví dụ hay về sự phát minh trên Facebook page. Đừng bao giờ tiếc tiền bạc and công sức của tôi cho việc thiết kế nếu bạn không muốn Hình ảnh trên fanpage rất đỗi tầm thường và không có tính cạnh tranh.

fanpage-pewpew.jpg


chúng ta cũng có thể đưa cho fans những thông tin gì? Bạn cũng có thể trợ giúp hay cung cấp cho người dùng các gì? Những điều trên chẳng những hỗ trợ fans có các thông tin có ích, bên cạnh đó, khuyến khích công chúng thèm khát quay quay về tương tác với fanpage. Lưu tâm, hãy sáng chế trong cả khi cung cấp cho fans các thông tin, trí thức nhàm chán

Facebook cho phép chúng ta hướng fan đến những post khác nhau thông qua cac đường link. Với các content mới, hãy để cho những người dùng mà chưa lúc nào truy cập vào fan-page của chúng ta cũng có thể nhìn thấy hơn là các người đã là fan. Đấy là một ý nghĩ đó hay nhằm giúp đỡ bạn cho thấy thêm được cho những công chúng khao khát tiềm năng tầm nhìn toàn cảnh về công ty của bạn và thúc đẩy họ biến thành fan. Không lúc nào cách dùng đường link mà dẫn những người mua mới tới tường của fanpage. Chính vì trên đó không nói lên được điều gì về thương hiệu cũng tương tự như không tạo được tác động cùng người mới.

Khi fanpage của bạn không có hoạt động & tin tức thì fan sẽ không còn nguyên do gì để quan tâm tới nó của bạn nữa. Nhưng nếu chúng ta đang nỗ lực tăng cương sự nhận biết, hiện diện trên Facebook thì hãy coi trọng vào nguồn tin báo và sau đó mang nó trở lại với cộng đồng một cách thích hợp và mau chóng. Điều ấy giúp bạn đẩy nhanh sự tiếp cận với các fans tiềm năng mà chưa chắc chắn gì đến fanpage của bạn.

phần lớn mọi người mua Facebook đều bị mê hoặc bởi Ảnh, đây là nguyên do vì sao mà Facebook ngày càng trở nên một trang chia sẻ Ảnh lớn mạnh nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng fanpage của bạn có 1 bức ảnh của công ty hay về tên thương hiệu của bạn như Profile Picture. Điều ấy giúp tăng cường ra đời Ảnh and tin cậy tên thương hiệu.

fanpage-tiktok.jpg


đấy là một thủ thuật tuyệt đối nếu mà chúng ta là một doanh nghiệp “Brick và Mortar”. Brick & Mortar: là thuật ngữ để chỉ những business có đặc trưng hiện hữu đích thực. Nghĩa là có cửa hàng, văn phòng… & người dùng có thể đến đó để thanh toán Đừng e ngại hãy Tag fans vào trong số bức ảnh mà chúng ta post lên. Hầu như bạn đều có chế độ thông báo khi được Tag vào trong 1 tấm hình nào đó, và chính các bức ảnh sẽ đưa họ về với fanpage của chúng ta.

Fans cũng có công dụng để tải hình của họ lên fanpage. Nếu có thể hãy khiến cho Fans upload các tấm hình và tag người bạn họ vào fanpage, bạn không chỉ đem đến cho Fans những bức ảnh, mà bạn còn đang giữ Ảnh thương hiệu của chúng ta vững chắc trong lòng trí của Fans.

Khi ai đó biến thành fan của fan-page trên Facebook, hãy gửi lại cho họ một thứ gì đó, một cuốn sách E-book, phiếu đặt hàng khuyến mại, hay chỉ đơn giả chỉ là một tin nhắn cảm ơn. Hành vi này hoàn toàn có thể mang lại một giá trị rất rộng ở việc thể hiện sự gần gũi và thiện chí của tên thương hiệu. Nó thậm chí còn khuyến khích người sử dụng chia sẻ nhiều hơn thế về các cuộc thi và các thông tin của fanpage.

đều có bạn chưa chắc chắn rằng Facebook đã tăng trưởng rất mãnh liệt trong số năm mới đây, xa rồi cái thời mà Facebook chỉ giành cho các sinh viên đại học, cao đẳng. Theo một báo cáo nghiên cứu cho biết rằng vận tốc phát triển mạnh mẽ nhất trên Facebook vào năm 2009 với không ít người lớn tuổi từ 55 trở lên. Khách hàng tại độ tuổi từ 35-54, chiếm 29% người mua Facebook. Vì vậy đừng chỉ viết những content giành cho tuổi teen, vì Hiện nay các bạn đều sử dụng Facebook. Hãy chắc chắn rằng thương hiệu của chúng ta phù vợi với công chúng đích and phù hợp với độ tuổi của các fans.

các cuộc thi là một cách quá tuyệt giúp fanpage của các bạn thu hút và tăng khả năng liên hệ và khuyến khích các fans tiềm năng của mọi người tham gia. Các cuộc thi cùng phần thưởng kêu gọi sẽ là một phương tiện tiếp thị hiệu quả tốt nhất nếu như mọi người ứng dụng nó một cách đúng chuẩn.

chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng của Facebook để liên kết những tài khoản của những mạng xã hội khác lại với nhau. Cùng sự trợ giúp của những áp dụng tiện ích, chúng ta cũng có thể tích hợp nhiều trang social như Twitter, Flickr, và nhiều trang khác một cách mau chóng.

Facebook page được xem là phát triển căn cứ theo những bình luận & sự contact với Fans. Nhiều người bắt đầu thấy rằng Facebook có mức độ liên hệ cao, đôi khi cao hơn đối với Twitter và các social khác. Có nhiều phương pháp để tăng độ liên hệ cùng các fan. Việc tăng trưởng xã hội fan rộng lớn là rất quan trọng, mặc dù cho sự tương tác mới là bằng chứng to lớn cho một fan-page thành đạt.
 
Top