NHỮNG ĐIỂM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC LUÔN NHỘN NHỊP

thaothai

Member
NHỮNG ĐIỂM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC LUÔN NHỘN NHỊP

Cũng không có gì khó khăn cho câu hỏi này,nếu khi xác định kinh doanh thì bạn cần nắm rõ được và hiểu được bạn kinh doanh cho loại sản phẩm nào và bạn cần xác định 1 khoản nữa đó là khoản duy trì cửa hàng của mình ít nhất là 3 tháng.Ví du khi bạn xác định mua hàng từ trung quốc về là loại thời trang thì tôi sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể cho bạn .

lazada-phu-kien-may-vi-tinh-1.jpg

+ Thứ nhất bạn thuê mặt bằng trung bình 1 tháng 5 triệu x 3 tháng = 15 triệu và tiền điện nước sinh hoạt khoảng 2 triệu 1 tháng = 6 triệu tổng là hết 21 triệu duy trì trong vòng 3 tháng.​
+ Thứ hai nữa là bạn sang tận nơi lấy hàng hay là bạn vận chuyển hàng trung quốc tốt nhất bạn nên tìm công ty order và vận chuyển thì hay hơn (khoảng tầm dưới 5 triệu).
+ Thứ ba số vốn mà xác định lấy hàng thời trang về tối thiểu là 50 – 70 triệu đồng.
Như thế thì vốn bạn cần bỏ ra cho việc đầu tư kinh doanh về mặt hàng thời trang là vào khoảng 70 – 100 triệu.
Đây là ý kiến của mình muốn cho các biết bạn sơ sơ, bạn có thể tham khảo thêm hoặc đi hỏi những người bạn những người đã kinh doanh về mặt hàng bạn đang quan tâm như thế họ sẽ cho bạn biết được chi tiết hơn về vốn đầu tư khi nhập hàng Trung quốc về để kinh doanh.
bạn có thể tìm hiểu thêm:​


mua hang trung quoc gia si,

hang trung quoc chat luong cao,
nhập hàng quảng châu
 

junjun0512

New Member
Bán đất nền gần chợ Bà Điểm – Hóc Môn, giá 7,5 triệu/m2

Bán đất dự án KDC An Thịnh, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng,điện nước, cống hộp đầy đủ, cây xanh bóng mát, đường 14m, cho xây dựng ngay, ký hợp đồng góp vốn, xác nhận ranh đất ,100 ngày sau khi xây xong phần thô ra sổ hồng. Gần trường học, chợ. Khu vực an ninh, yên tĩnh. Tiện cho gia đình sinh sống. Giá 7,5 triệu/ m2
Đất 5x20 = 100 m2 = 750 triệu. Chi phí xây dựng phần thô 1 trệt 2 lầu khoảng 837 triệu. Hoàn công khoảng 300 triệu. Tổng cộng lên nhà ở tầm 1,8 tỷ (Giá nhà khu vực xung quanh tầm 2,2 tỷ, ko có tiện ích vỉa hè, cây xanh, công viên, bảo vệ khu dân cư …)

Liên hệ 0912 368 855
 
Top