Mua máy nén khí 5HP cũ có đắt ko

pesttykl

Member
V.I.P
đầu tư máy bơm khí nén khiến người sử dụng phải bỏ sang 1 khoản Chi tiêu không nhỏ đặc biệt là cũng như dòng máy bơm hơi 5hp công suất lớn. Do thế, đa số chúng ta đã tìm về chiến thuật mua máy bơm hơi 5hp cũ để có thể thay thế sửa chữa cùng tiết kiệm ngân sách chí. Dù vậy giá thành máy bơm hơi cũ này là bao nhiều vẫn là vấn đề chăm sóc của nhiều người.Máy nén khí vận động với nhiệm vụ để tăng áp suất chất khí, cung ứng năng lượng khí nén cho những máy móc, dụng cụ ứng dụng khí hoạt động. Công suất máy càng cao thì công dụng thao tác làm việc càng lớn, đảm bảo năng lực chuyên môn cung cấp khí nén nhu cầu nhiều dòng thiết bị cũng như số 1 lúc.

ứng dụng của máy bơm hơi 5hp

Máy nén khí 5hp thuộc dòng máy nén khí cao áp được sử dụng phổ cập trong xí nghiệp mô hình vừa và lớn. Và năng lực tạo nên nguồn khí hơi dồi dào, duy trì hoạt động không chuyển biến của tất cả dây chuyền nên đây là thiết bị rất chi là quan trọng. Một trong những hệ thống, nghành luôn luôn phải có máy bơm 5hp này là:

- giữa trung tâm sửa chữa thay thế cũng như bảo trì xe chuyên nghiệp: lắp đặt nhằm nâng beng ô tô, xe máy, bơm hơi, xì khô cho xe với hỗ trợ các thiết bị khác trong tiệm như bình phun bọt tuyết,...

- ngành chế biến lương thực thủy sản, chế biến thủy hải sản: tinh chỉnh các dòng thiết bị sản phẩm, máy móc tự động thao tác không chuyển biến,..

- ứng dụng để có thể phun sơn, bắn đinh, thổi bụi gỗ,...

giá cả máy bơm hơi 5hp cũ trên Thị Phần hiện nay

giá bán máy bơm hơi phụ thuộc vào công năng, Brand Name máy, cùng theo với Chi phí vận chuyển khi mua hàng. Thông thường, giá cả máy bơm hơi cũ chỉ bằng ½-1/3 giá cả lúc đầu. Có nghĩa là người tiêu dùng chỉ việc ném ra 7- 10 00000 là đã rất có thể sở hữu một cái máy nén khí mini cho năng lực chuyên môn lên khí khỏe khoắn, duy trì trong khoảng thời gian dài.

một số Model máy bơm hơi 5hp cũ được coi cao

Chọn mua máy bơm hơi dù cũ hay mới, người tiêu dùng cũng hãy lựa chọn loại máy nén của các Brand Name uy tín, đã được kiểm chứng lâu năm trên thị trường như máy nén khí Palada, Puma, Fusheng,... Nhằm yên lòng về chất lượng sản phẩm.

một vài máy nén khí 5hp dù cũ nhưng vẫn được coi cao nhờ tuổi thọ bền vững lâu dài như:

Máy nén khí Palada VA-55300

Palada là Brand Name khí nén giá rẻ có uy tín nhiều năm vừa qua trên thị trường. Với sự cố gắng trong thiết kế dòng sản phẩm đạt tốt quốc tế, tới nay máy nén khí Palada đã gây được ấn tượng và phần đông người sử dụng trong cùng ngoài nước.

Máy nén khí Palada VA-55300 chiếm dụng công năng 5.5hp được thiết kế theo phong cách kiểu dáng Gọn gàng, hiện đại, bảo đảm công suất khí nén dồi dào, không chuyển biến đáp ứng yêu cầu việc làm cần nguồn khí nén lớn của những nhà máy, cơ sở sản xuất mô hình lớn.

Máy nén khí Fusheng 5Hp 2 cấp

Máy nén khíFusheng 5Hp 2 cấp có thiết kế 2 đầu nén ứng dụng nguồn điện gia dụng 220V nên tương xứng để có thể sử dụng ở nhiều địa điểm. Dòng thiết bị này ngoài năng lực lên khí hơi nhanh còn có chức năng thao tác êm ái, không khiến ồn và tác động tiêu cực đến thính giác của người tiêu dùng ngay cả những lúc máy đã được dùng trong thời gian dài.

hi vọng những thông tin trên đã hỗ trợ người tiêu dùng giành được sự lựa chọn chuẩn chỉnh khi đưa ra quyết định chọn mua thiết bị khí nén này.
 
Top