Mũ bảo hiểm full face an toàn tính mạng cho người đi môtô,xe máy

thdieu

Member
MŨ BẢO HIÊM FULLFACE AN TOÀN TÍNH MẠNG CHO NGƯỜI XE MOTO - XE MÁY

Kinh Nghiệm Chọn Mua Mũ Bảo Hiểm Full-Face


Mũ bảo hiểm Full-Face(FF) là loại nón trùm kín đầu, chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ cao nhất trong tất cả các loại mũ dành cho người đi mô tô. Những người đi xe Phân Khối Lớn thường có xu hướng chọn loại mũ này vì nó ngầu và đẹp mang phong cách thể thao năng động. Tuy nhiên, có nhiều thứ bạn cần phải lưu ý trước khi chọn mua cho mình một chiếc mũ bảo hiểm Full-Face vì giá của nó không hề rẻ, thường là trên dưới 1 triệu đồng/cái và hàng xịn có khi lên tới cả chục triệu đồng.Thế nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với Shop HIẾU FULL FACEchúng tôi.

KHI NÀO NÊN ĐỘI Full-Face?

Đi xa, đi tour bằng moto-xe máy hoặc biết trước là sẽ chạy với tốc độ cao nó sẽ luôn bảo vệ bạn trong suốt chặng đường dài.

TẠI SAO NÓI: MŨ BẢO HIÊM FULLFACE AN TOÀN TÍNH MẠNG CHO NGƯỜI XE MOTO - XE MÁY?


  • Có sức bảo vệ cao nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm, bảo vệ được toàn bộ phần đầu, mặt, cằm và sau ót.
  • Giúp chúng ta bỏ bớt 2 thứ ở nhà: kính mát và khẩu trang.
  • Giúp người lái không bị mệt mỏi khi liên tục bị gió táp vào mặt.
  • Giúp người lái tự tin hơn, bớt sợ hơn khi chạy nhanh, đơn giản vì bạn sẽ không cảm thấy gió hất thẳng vào mặt nên cứ tưởng mình đang chạy chậm trong khi xe đang chạy rất nhanh. Cái này bạn phải thử thì mới biết, chạy 100km/h khi đội Full-Face với không đội Full-Face nó rất khác nhau
    .
  • Đẹp, ngầu, hợp với xe mô tô.

Kinh nghiệm chọn mua nón Full-Face

NÊN CHỌN NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?


BILMOLA, YOHE, LS2, HJC, INDEX....


Có rất nhiều thương hiệu làm mũ bảo hiểm, châu Á có, Âu có, Mỹ cũng có. Mình chưa có cơ hội kiểm chứng hết độ an toàn của tất cả các thương hiệu này nhưng ít nhất mình có thể liệt kê ra cho bạn một số thương hiệu tốt, được rất nhiều tay chơi mô tô trên thế giới chọn mua và được sử dụng nhiều nhất trong các giải đua MotoGP đẳng cấp, đó là:


  • AGV - HJC
  • Shoei - Arai
Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác, nếu bạn thích một mẫu nào đó thì hãy nhớ chọn mẫu có ghi tiêu chuẩn DOT. Đây là một tiêu chuẩn rất có uy tín của Mỹ dành cho những chiếc mũ bảo hiểm đã vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn. Ngoài ra còn có những tiêu chuẩn khác như SnellECE, bạn có thể Google tìm hiểu thêm về hieufullface.com.

CHỌN mũ bảo hiểm Full-Face , mũ bảo hiểm cào cào, hay mũ lật cằm (FLIP-UP)?
Thường người đi moto sẽ chọn giữa 3 loại nón trùm kín đầu: một là Full-Face thuần túy, hai là dạng nón cào cào (loại có vành phía trên và phần bảo vệ cằm thì dài ra) hoặc ba là nón Flip-Up, hay còn gọi là nón lật hàm, tức là nón Full-Face nhưng có thể kéo mặt trước của nón lên để biến thành một chiếc nón 3/4.

Mũ Bảo Hiểm Cào Cào?Loại này dành cho người chạy xe địa hình và off-road. Ưu điểm của nó là bên trên có một cái vành che nắng khá to, cộng với phần cằm được làm dài ra để tăng thêm khả năng bảo vệ cho người đội đồng thời tăng thêm hiệu quả lưu thông khí làm mát. Tuy nhiên loại mũ này thường là không có kính giống nhưFull-Face mà chúng ta phải mua và đeo thêm một chiếc kính bảo vệ khác.

Mũ bảo hiểm lật cằm?(FLIP-UP)


Loại này tiện ở chỗ khi đi trong thành phố thì có thể lật hàm lên để biến thành mũ bảo hiểm 3/4, khi ra ngoài xa lộ thì kéo hàm xuống để biến thành Full-Face. Bản thân mình không thích loại này vì giả sử có xảy ra tai nạn thì mình nghĩ một chiếc nón Full-Face "nguyên khối" sẽ bảo vệ đầu tốt hơn là một chiếc nón với các khớp xoay và mối nối.

CÓ NÊN MUA NÓN CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG KHÔNG?
KHÔNG!
Mũ bảo hiểm thường chỉ có tác dụng bảo vệ lần đầu là tốt nhất, các chất liệu bên trong mũ có tác dụng hấp thu lực khi bị va đập và sẽ giảm bớt tác dụng trong những lần va đập tiếp theo. Nếu mua nón cũ thì bạn khó mà biết được nón đó đã bị va đập lần nào hay chưa, đừng để bề ngoài bóng loáng ít trầy của chiếc mũ đánh lừa bạn. Lời khuyên là nên chọn mũ mới, ở những nới uy tín như Shop HIẾU FULL FACE nơi bảo vệ tính mạng của bạn mà.Chi Tiết Xem Tại: SHOP MŨ BẢO HIỂM HIẾU FULL FACE

Địa Chỉ: 509 Tân Sơn, phường 12, quận Gò vấp, tp,Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934 60 50 10

Hotline: 0972 662 569 Ms Hiếu

Email: lehieu6586@gmail.com

Website: www.hieufullface.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hieufullface/
 
Top