Moki - ứng dụng di động mua sắm của người Việt, dành cho người Việt.

diepnguyen156

New Member
MOKI là ứng dụng mua bán trên di động cho Mẹ & Bé trước hết tại Việt Nam.
Với niềm tin rằng bà mẹ bỉm sữa nào cũng đều là các bà mẹ thâm uyên, ko chỉ biết mua hàng chất lượng, bán với giá cả hợp lý mà còn biết chia sẻ, cảm thông với những bà mẹ bỉm sửa khác phê chuẩn các món đồ miễn phí, làm cho từ thiện.
ko giống như những app thường ngày chỉ chú trọng tăng trưởng sản phẩm của mình trên Android và iOS. Với Moki, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm mua sắm ngay cả trên hệ điều hành Windowphone - đứa con bị quên lãng của làng kỹ thuật.
Cam kết mang lai cho người dùng các trải nghiệm TIN CẬY, thuận tiện và KHÁC BIỆT lúc mua bán trên di động.

Tin cậy
Theo kết quả dò xét, tỷ lệ người Việt Nam mua sắm trực tuyến trong vòng ba tháng, từ tháng 10 đến 12/2014, đã tăng từ 68,4% lên 80,2%. Với mức tăng 11,8 điểm phần trăm, Việt Nam đạt mức gia tăng tỷ lệ người tiêu dùng thương mại điện tử cao thứ hai trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chỉ sau Malaysia.
Gia tăng về số lượng trao đổi nhưng không có tức thị chất lượng sản phẩm được đảm bảonhất là khi mảnh đất mua bán online mỡ màu và rộng rãi hứa còn phát triển hơn nữa. không những thế, việc mua bán trên online bây giờ lại ko được khách hàng thẩm định cao về chất lượng sản phẩm do không ít người bán vì lợi nhuận mà cung ứng các sản phẩm kém chất lượng, làm mất niềm tin của người sử dụng vào hoạt động buôn bán này.
ra đời dựa trên sự bất cập của thực trạng chung, Moki đã vun đắp và thực hiện những trật tự kiểm tra nghiêm ngặt nhằm vun đắp cộng đồng mua bán online văn minh, lành mạnh, tin cậy. mở đầu bằng các cam kết ngăn chặn đa số tin rác, xóa bỏ các thông báo cũ nhằm sản xuất các thông báo mới nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
khi tham gia thương lượng trên Moki, bạn không chỉ đóng vai trò của 1 người kinh doanh hay dùng mà còn là người xây dựng môi trường mua bán lành mạnh, tin cậy, uy tín thông qua hệ thống rating bắt buộc sau mỗi lần đàm phán. Điều này giúp kiểm soát an ninh lợi quyền của người mua, đảm bảo sản phẩm chất lượng, cũng như vun đắp lòng tin cho những người bán hàng và đem đến cho họ các người mua uy tín, qua điểm số tích cực mà người bán trước đã đánh gía.


Có thể kể, với việc tham gia mua bán trên Moki, các bạn sẽ tiết kiệm thời kì tham gia các hội lực lượng hay trên trang tư nhân than phiền, bất mãn về sản phẩm khi đặt hàng online.
Nhằm đem đến các trải nghiệm “thật” và “thực” cho người sử dụng, xóa nhòa sự khác biệt giữa mua hàng online và offline; khi tham dự mua hàng, khách hàng chỉ phải thanh toán khi bằng lòng với sản phẩm sau khi đã nhận hàng (trong vòng 3 ngày lúc đã có account tiền trên Moki), và ngay nhận đã kiểm tra hàng (khi thanh toán trực tiếp). giả dụ bạn lỡ bỏ qua hoặc có quá đa dạng thông tin khi theo dõi phổ biến sản phẩm một khi, đừng quá lo lắng, Moki sẽ thay bạn cập nhật hiện trạng ngay trên sản phẩm
dễ dàng
Đăng ký account trong vòng 1 nốt nhạc, dùng ứng dụng và tham dự đàm phán hoàn toàn miễn phí; bạn chỉ cần nhập sdt, đăng ký, nhận và nhập mã code từ hệ thống là có thêt tham gia đàm phán
Hiểu được những trắc trở của những bà mẹ bỉm sữa, Moki tương trợ chức năng tìm kiếm và thông báo bằng giọng nói để người dùng có thể thuận lợi theo dõi cũng như kiểm soát được tình trạng sản phẩm mình đang bán/mua, hay cập nhật các sản phẩm mới của người bán uy tín… mà không cần cầm điên thoại 24/24.
Moki, kênh bán hàng của mọi bà mẹ. không phải ai cũng có khả năng chụp ảnh và trình bày sản phẩm đẹp và lung linh, bởi vậy moki tích hợp những tính năng chup và chỉnh sửa trực tiếp trên app. song song hỗ trợ quay clip sản phẩm trong 10s, nhằm mang đến chiếc nhìn tổng quan, chân thực nhất cho người mua về sản phẩm, cũng như giúp người bán bộc lộ được điểm ưu việt về sản phẩm của mình theo đa dạng cách thức khác nhau.


Bán/mua hàng chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Moki không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, người bán/mua uy tín mà còn hỗ trợ người dùng từ khâu địa chỉ người dùng, vận chuyển và thu phí. Bản chỉ cần đăng bán/ tìm mua sản phẩm, mọi công tác sau đó, Moki xử lý giúp bạn.
Khác biệt
một cộng đồng kinh doanh lành mạnh và biết sẻ chia là điều mà Moki luôn hướng tới. Với mong muốn mọi đứa trẻ đều có thể được chăm sóc tốt nhất, khi giam gia vào cộng đồng Moki, ban có thể tiện lợi đóng góp và vao những hoạt động từ thiện, xã hội hay tặng đồ miễn phí cho các bà mẹ có cảnh ngộ khó khăn qua gian hàng “đồ miễn phí” ( 0 đồng). Và hoàn toàn có thể tuyển lựa người được nhận và kiểm soát được “số phận” của sản phẩm mà mình cho đi. ko có điều kiện kinh tế, ko có nghĩa là con bạn sẽ ko được coi sóc toàn bộ.


Để trải nghiệm app mua bán trên di động hoàn toàn mới này, những bạn có thể vào website Moki.vn để download và sử dụng ứng dụng.
Cảm ơn những bạn!
 

taile01

Member
Chúng tôi chuyên nhận gia công các mặt hàng đồ gỗ nội, ngoại thất nhà phố, biệt thự, hàng triển lãm, trưng bày : cửa gỗ, bàn ghế văn phòng, thiết bị giáo dục,....

Vật liệu: sồi trắng, xoan đào, Mdf...

Với đội ngũ thợ mộc thợ sơn lâu năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho mọi người sự hài lòng.

Giá cả rất cạnh tranh.

Mong được hợp tác.


Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Hotline : Mr Tai 0907 337 661

Website: http://marinestar.com.vn/
 
Top