Mẹo dưỡng da an toàn hiệu quả nhất bằng phương pháp tự nhiên

mekids

New Member
Làm đẹp da tự nhiên là điều tất cả mọi người đều mong muốn hướng tới. Thay đổi những thói quen thường ngày cùng những mẹo hay. Giúp bạn khôi phục các tổn thương da, làm mới làn da và tăng cường độ ẩm cần thiết. Với 5 tuyệt chiêu dưới bạn sẽ có được một làn da tươi trẻ hơn.

>> cân sức khỏe

1. Sử dụng kem dưỡng ẩm
nóng và mưa dài để lại làn da của bạn ra khỏi độ ẩm của nó và rửa sạch các loại dầu bảo vệ của nó. Lựa chọn không cho tắm vòi sen 10 phút tối đa, và giữ nước càng mát mẻ như bạn có thể đứng. Áp dụng một kem dưỡng da hay kem trong vòng 3 phút sau khi thoát khỏi vòi sen để khóa độ ẩm.

2. Hỗn hợp cà rốt và cà chua
Cà rốt và cà chua cung cấp betacaroten, đó là chất cơ bản của vitamin A. Sau khi được tiêu hóa bởi cơ thể của bạn, thực phẩm có chứa betacaroten sau đó được chuyển hóa thành vitamin A (retinol). Vitamin A đóng góp vào sự tăng trưởng tế bào da và hình thành collagen.

Betacaroten cũng là một loại thực phẩm chống lão hóa tuyệt vời, vì nó ngăn chặn chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa là bảo vệ của cơ thể chống lại các gốc tự do.

>> cân sức khỏe microlife

3. Hợp chất quýt và chanh
Quýt và chanh là nguồn phong phú vitamin C, có tác dụng như một chất chống oxy hóa, góp phần làn da trẻ trung của bạn. Cũng giống như vitamin A, vitamin C được tìm thấy trong trái cây họ cam quýt là hiệu quả để sản xuất collagen trong da.

4. Bỏ hút thuốc
có bằng chứng cho thấy người hút thuốc dễ bị nhiều nếp nhăn hơn những người không hút thuốc. Dưới đây là lời giải thích về vấn đề này - carbon monoxide trong thuốc lá được biết là ngăn chặn sự lưu thông ngoại vi - các mao mạch máu nhỏ nuôi dưỡng làn da.

Hút thuốc cũng làm giảm sự hấp thụ của cơ thể của vitamin C - một thành phần quan trọng cho sự tăng trưởng của collagen mới.

5. Tránh xa ánh nắng mặt trời
Một tìm tan khỏe mạnh thực sự cho thấy da bị hư hại nhẹ. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cơ thể của bạn được sản xuất melanin, sắc tố da, trong một nỗ lực để tự bảo vệ mình chống lại ánh sáng cực tím. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (ánh sáng cực tím) làm suy yếu cấu trúc của collagen. Này làm tăng tốc các nếp nhăn và lão hóa. Vì vậy, luôn luôn sử dụng loại kem chống nắng bảo vệ để có được một làn da tươi trẻ hơn.

>> mua cân sức khỏe điện tử
 

mobile

Member
Bài viết của bác rất bổ ích.. mong bác share nhiều nữa nhé... đúng là cái mình đang cần .hiiii
 
Top