Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại trong năm 2017

thaotb

Member
Nhiều mẫu phòng ngủ tiên tiến dùng đồ nội thất cao cấp đang đem đến sự thân thiện và ấm cúng cho không gian sống của nhiều gia đình Việt.
Điều đầu tiên mà bạn có thể thấy cách trang trí phòng khách rộng khi trang trí phòng ngủ theo cá tính cách tân là chất lượng vượt trội của tuyệt tác được làm từ nguyên liệu cao cấp, thiết kế đơn giản. xem 4 mẫu phòng ngủ hiện đại 2017 nâng tầm tính cách sống thượng lưu dưới đây bạn sẽ biết tại sao phong cách này có sức hút đến vậy.


xem căn phòng có vẻ đơn giản nhưng bạn chẳng thể không công nhận vẻ đẹp mỹ thuật của chủ căn nhà lúc lựa chọn bảng màu cho căn phòng này.
Mẫu chỗ ngủ nghỉ số 1 ấn tượng với chiếc giường ngủ Melamine, táp đầu giường Acrylic và một chiếc ghế đôn sofa da dài cuối giường dễ dàng cho bạn ngồi thỏa mãn với những cuốn sách hay trước khi đi ngủ. Để khu vực thêm đẹp, căn phòng này đã sử dụng thêm vật trang rí như đèn nghệ thuật thả è cổ, lọ hoa, tranh in hiện đại cho gam màu trung thực và sống động. mẫu phòng khách hiện đại

3 gam màu dùng chính là đen – xám – trắng, tạo cảm giác lạnh lẽo, u ám cho căn phòng. Chính bởi vậy ô cửa sổ to cộng bức tường gỗ sắp xếp tạo hiệu ứng ánh sáng tốt, đem lại sự rét mướt và làm bừng sáng căn phòng.
Thay vì dùng đèn trang trí trằn, người thiết kế Hoàn Mỹ đã mua thiết kế đèn ngủ với độ bao ánh sáng to. Mẫu giường ngủ với chân giường chữ V nổi cao thoáng mát và nhẹ nhõm hơn tận dụng dạng giường không chân.
Để thay đổi một chút, sắp đặt này phối hợp mẫu giường ngủ với chân ghế vuông tiên tiến, ghế đôn sofa dấu ấn với chân nổi ẩn. những đồ bố trí như: thảm thiết kế thi công, đèn ngủ, tranh treo tường hay lọ cắm hoa là các đồ bố trí điểm đặc biệt và kỳ lạ để trang trí cho khoảng trống chỗ ngủ nghỉ.
ví như bạn không thích những mẫu ghế và giường chân chân cao, dạng chân ghế thấp, giường thấp như thiết kế thi công trên cực kỳ đáng để bạn xem trọng đấy. đồ trang trí phòng khách

Dù không tận dụng đồ trang trí nhưng như trang trí này mua đèn ngủ với thân tròn mềm mại, táp đầu giường cao cấp cho căn phòng thêm bề thế và nổi bật.
 
Top