Mage RTA CoilArt Tank Vape Shop Chính Hãng

dkntthptnxo

Member
Mage RTA CoilArt Tank Vape Shop Chính Hãng Mua Bán Giá Tốt HơnCác CoilArt thuốc lá điện tử hcm Mage 22mm đường kính, 31mm từ cơ sở đến 510 cơ sở, trong khi vẫn có thể giữ công suất chứa tinh dầu 3ml. Việc thêm tinh dầu được thực hiện thông qua một hệ thống luồng được xây dựng vào đầu nắp Delrin. Việc xây dựng boong có hai cột, thiết bị đầu cuối có đường kính 2mm kép, mỗi cột được thiết kế với 15.2MM đường kính.

Luồng khí được đưa vào Mage bởi 2 luồng không khí có đường kính 9mm bởi luồng khí 1mm nằm ở đáy của khung sản phẩm, sau đó được đổ vào hai luồng khí đường kính 4mm nằm bên trong. Xây dựng trên cơ sở thép không gỉ 304 và kính chất lượng cao, Coil Art 22mm Mage là một sản phẩm được trau chuốt mang lại phong cách hot nhất trong nền tảng rebuildable để thể hiện một hiệu suất định hướng và thiết kế nổi bật.

Hai cột thông khí được gắn vào các cơ sở với một thiết kế tự do luân phiên, khiến cho việc lắp ráp được thực hiện một cách dễ dàng hơn so với các nền tảng bậc cutout ở cả hai cơ sở và ống khói để đảm bảo một sự gắn bó thích hợp và an toàn khi Vape.

Việc xây dựng boong có hai cột thông khí, hai thiết bị đầu cuối có đường kính 2mm mỗi cột thiết kế đường kính 15.2mm.

Mage RTA đến từ CoilArt được làm từ thép không gỉ và ống kính pyrex thể thao có đường kính 24mm. Nó có một cơ chế tự do xoay, hai cột build deck với 3 luồng khí điều chỉnh để cung cấp nhiều không khí hơn cho của bạn.

Nhìn chung, các CoilArt Mage tank rebuildable Atomizer trông giống như một sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết vapers. Nếu bạn đang cần một cái gì đó mới để thêm vào bộ sưu tập của mình, bạn chắc chắn nên thêm nó vào bộ sưu tập đó.

Các tính năng và thông số kỹ thuật:

* 24mm Đường kính

* Dung tích bình chứa tinh dầu 3.5ml

* Điều chỉnh luồng khí

* Tính năng thuận tiện Top-Fill

* Chiều cao tổng thể 44mm

* Cấu tạo từ SUS304 thép không gỉ

* 2mm đường kĩnh lỗ thông khí

* Liên hệ 510 mạ vàng

* 8mm đường kính cột thông khí thiết kế dọc

* 2 luồng thông khí bên trong

* 4 màu vòng O có thể thay đổi (trắng, đỏ, xanh, vàng)

Tốt nhất khớp Box Mod (dày 24mm hoặc lớn hơn) bao gồm: Wismec Reuleaux RX200, Smok H-priv 220W TC Box Mod, shisha điện tử giá bao nhiêuAsmodus vật nhỏ 120W TC Box Mod, Joyetech cuboid 150W TC Box Mod, Eleaf iStick TC100W

Mage-RTA-coilart-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng.jpg


Gói sản phẩm bao gồm:

1 x Mage RTA

1 x Kính thay thế

1 x Túi phụ tùng

Vape Shop HCM đánh giá sản phẩm ngon hơn MoonShot RTA trên thị trường và thông minh hơn
 
Top