Mũ bảo hiểm cào cào LS2 Pioneer MX436

MongCam

Member
Mũ bảo hiểm LS2 Pioneer MX436 chiếc mũ dành cho xe địa hình hoặc cho các bạn yêu thích dòng này , cùng Phượt 247 đi sơ qua về những đặc điểm của chiếc mũ này nhé. Về chất liệu vỏ của MX436 không còn là nhựa ABS nửa mà là làm từ hỗn hợp KPA (gồm polycarbonate, vật liệu nhiệt dẻo …) một vật liệu đặt biệt mà LS2 đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có khối lượng nhẹ hơn ABS. Làm cho sản phẩm gọn hơn mà vẫn đạt 2 tiêu chuẩn ECE 22.05 và DOT.

mu-bao-hiem-cao-cao-ls2-peoneer-mx436-den-2.jpg


Kính chắn gió cũng được làm từ chất liệu Polymer cao cấp không làm biến dạng hình ảnh, không làm cho hơi thở của người dùng bị đọng ố trên kính, cho người dùng tầm nhìn rộng và rõ nét, kính chắn có khả năng chống tia UV và chống đọng sương.

mu-bao-hiem-cao-cao-ls2-peoneer-mx436-den-3.jpg


Ngoài lớp vỏ KPA thì lớp mút xốp EPS sẽ làm giảm tối thiểu xung động do tác động từ bên ngoài, các lực va chạm mạnh khi đi qua lớp mút EPS sẽ bị triệt tiêu, bên dưới mút xốp là một lớp đệm dày ôm trọn khuôn mặt người dùng cho cảm giác êm ái, dễ chịu (lớp đệm có thể tháo rời để vệ sinh) . Vì MX436 (mũ bảo hiểm cào cào) dành cho đường đua địa hình nên các lỗ thông gió thiết kế rất khoa học làm thông thoáng không gây cho mũ bị ẩm, móc.

mu-bao-hiem-cao-cao-ls2-peoneer-mx436-den-4.jpg


LS2 Pioneer MX436 sử dụng khóa lẫy dễ dàng tháo , lắp và thay thế bạn nên điều chỉnh dây (quai) vừa vặn để đảm bảo an toàn. Ngoài độ an toàn MX436 còn mang tính thời trang độc đáo tạo nên phong cách riêng cho từng người dùng.
 
Top