Lucky88 đưa tin: 4 sao của PSG nguy cơ bị cấm thi đấu vì ăn mừng phản cảm

leosama

Member
4 cầu thủ của PSG gồm Dembele, Kolo Muani, Hakimi và Kurzawa có thể bị cấm thi đấu 4 trận vì hô vang những khẩu hiệu nhạy cảm ở trận thắng Marseille hôm 25/9.
4 sao của PSG đối diện nguy cơ bị cấm thi đấu vì ăn mừng phản cảm

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Tại vòng 6 Ligue 1 2023/24 diễn ra vào cuối tuần trước, PSG đã đánh bại Marseille 4-0 ở trận derby nước Pháp. Với 11 điểm, PSG tiếp tục bám đuổi 2 đội đầu bảng là Nice (12 điểm) và Brest (13). Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu một số cầu thủ của PSG không ăn mừng theo cách phản cảm vào cuối trận.

Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, các cầu thủ PSG tiến đến khu vực khán đài Virage Auteuil của sân Parc des Princes để ăn mừng với hội ultras của CLB. Tại đây, một số khẩu hiệu, từ ngữ xúc phạm người đồng tính đã được nghe thấy.

Nhận thấy mọi thứ đang đi quá giới hạn, cơ quan quản lý bóng đá Pháp (LFP) đã triệu tập 4 cầu thủ gồm Ousmane Dembele, Randal Kolo Muani, Achraf Hakimi và Layvin Kurzawa lên văn phòng. LFP cho rằng 4 người này đã hô vang những khẩu hiệu chống lại người đồng tính cùng với hội ultras sau trận đấu trên.

4 ngôi sao của PSG có thể phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu 4 trận nếu bị kết tội tại phiên điều trần với LFP vào ngày 5/10 sắp tới. Nếu chính thức bị kết án, Dembele, Kolo Muani, Hakimi và Kurzawa sẽ bỏ lỡ các trận đấu gặp Rennes (ngày 9/10), Strasbourg (21/10), Brest (29/10) và Montpellier (5/11).

Bên cạnh đó, chính PSG cũng đối mặt với án phạt từ LFP vì đã để hội ultras hô vang những khẩu hiệu xúc phạm người đồng tính. Sau trận đấu với Marseille, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã đưa ra tuyên bố đanh thép về vấn đề này: “PSG lên án mọi hình thức phân biệt đối xử, đặc biệt là kỳ thị người đồng tính và muốn nhắc lại rằng điều này không được phép xảy ra tại các SVĐ cũng như trong xã hội”.

Trong số 4 cầu thủ trên, Ousmane Dembele và Randal Kolo Muani là những tân binh của PSG ở mùa hè vừa qua. Nếu như Kolo Muani đã đóng góp 1 bàn và 2 kiến tạo sau 3 trận, Dembele đã thi đấu 6 trận cho PSG nhưng mới thực hiện 1 kiến tạo và đang gây thất vọng lớn.
 
Top