lắp dựng kết cấu thép nhà tiền chế

teconvina

New Member
Quy hoạch xây dựng và lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng theo từng giai đoạn, nơi mà một lúc nữa thôi bạn sẽ thấy thành quả lao động của mình. Ngày nay, thiết kế, lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng luôn phải sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, hạn chế các rủi ro hay các vấn đề phát sinh. Bất kỳ nhà sản xuất xây dựng nào như chúng tôi nói riêng, sẽ luôn luôn cung cấp các điều kiện để làm cho quy hoạch và xây dựng các xưởng thép của quý khách hàng thành một điều dễ dàng .Nói chung, các tòa nhà xưởng thép trong số những tòa nhà đa năng nhất, mạnh mẽ, nhẹ và một dạng cấu trúc được ứng dụng nhiều nhất đang tồn tại. Chúng rất bền, dễ dàng tùy chỉnh và lắp ráp và giá thành rẻ, chi phí phát sinh không có. Khi lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng của bạn có nhiều điều để chắc chắn về trước khi bạn bắt đầu quá trình lắp ráp thực tế. Một số yếu tố cần xem xét trong giai đoạn lập kế hoạch bao gồm:

Đất: Chọn đất và chuẩn bị là bước đầu tiên trong việc xưởng thép của bạn. Làm thế nào nhiều chỗ làm bạn có những gì xây dựng kích thước? Có bất kỳ hạn chế xây dựng tải để xem xét về loại hình tòa nhà hoặc địa điểm? Đây là những điều cần cân nhắc và xem xét trước khi chọn địa điểm cho nhà của bạn.

Nền tảng: Hầu hết mọi người muốn có một nền tảng tốt trên đó để xây dựng nhà thép của họ. Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng chuẩn theo như thiết kế và sẽ thay đổi tùy theo các chi tiết kỹ thuật xây dựng cá nhân được đưa vào xem xét.

Thiết kế Tùy chọn: Có một số tùy chọn thiết kế có sẵn cho xưởng thép, chọn một phụ thuộc vào bạn.

Sau đây là một số loại mẫu :P-Model: Với giải phóng mặt bằng mái vòm cao của nó, là P-Model là thiết kế hoàn hảo cho một nhà để xe hoặc nhà hội thảo, một garage xe, chứa thiết bị công nghiệp nơi hay nơi trú ẩn, và nhiều hơn nữa. Khác nhau về kích thước từ 14 'đến 30' rộng với độ dài không giới hạn, các tòa nhà đa năng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn. Một mô hình : Tòa nhà
A -Model có sân mái lý tưởng cho các cuộc hội thảo khung thép và nhà xưởng thoáng mát . Đây là những mẫu thiết kế thông thườn được sử dụng rộng rãi, chúng có cạnh thẳng và một mái nhọn và có sẵn trong các kích cỡ tiêu chuẩn mà phạm vi , với thay đổi chiều cao trung tâm và không giới hạn độ dàiQ -Model : Q -Model thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng : kho ngũ cốc và chăn nuôi, lưu trữ , nhà xưởng sân sau, nhà thuyền, các cửa hàng bán lẻ , kho phân phối và nhà chứa máy bay, và nhiều hơn nữa . Mô hình này tối đa hóa không gian nội thất sử dụng được không có cột, xà, hoặc chướng ngại vật và có sẵn trong các kích cỡ không giới hạn.S -Model : S- Model là tuyệt vời cho: nhà xưởng, nhà kho, trung tâm phân phối , kho lưu trữ, và nhiều hơn nữa . Mô hình này có múc độ giải phóng mặt bằng cao với thiết kế cọc tối đa cho không gian sàn được tận dụng hết mức có thể .

Tòa nhà Một khi bạn đã chọn đất của bạn và thiết kế, đó là một giai đoạn thú vị. Đó là thời gian để có được một kết cấu xây dựng hoàn chỉnh, các vật liệu thường đi kèm với một bộ hỗ trợ đầy đủ của tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng một tòa nhà bằng kim loại. Chùng kết nói với lỗ trước khoan và bu lông để lắp dựng kết cấu thép các thành phần riêng lẻ với nhau, giống như một trò chơi ghép hình 3D lớn, hình thành các cấu trúc trong một phương pháp tùng bước một (step-by-step).

Các thành phần được cắt bằng công nghệ máy tính cho chính xác tối đa. Với 70 phần trăm các công việc thực hiện trên mặt đất, nhà tiền chế được thiết kế để xây dựng nhanh chóng và dễ dàng.

Các bộ phận có thể thay đổi tùy thuộc vào loại công trình được yêu cầu và trên mô hình, nhưng nhìn chung hầu hết các bộ dụng cụ xây dựng kim loại sẽ bao gồm những loại sau đây:

Mái vòm: Tấm vòm có thể được nâng lên và được chốt lại với nhau để tạo ra một kết cấu dài, kết cấu vững chắc tạo thành phần mái và hai bên tường của tòa nhà.Có những mái vòm trong phần làm cho nó dễ dàng để kéo dài thời lượng nhà thép bằng cách bổ sung thêm các vòm. Mái vòm tối đa hóa số lượng không gian sàn có thể được sử dụng bên trong tòa nhà khi họ yêu cầu không có cột chống đỡ.

Khớp nối và neo: kết nối cơ sở gắn vòm và tấm cuối bức tường đến nền tảng bê tông sử dụng bu lông neo.

Công thức, nguyên tắc, nguyên lý lắp ráp: Tất cả các bộ vật liệu khi lắp dựng kết cấu thép nhà tiền chế nên đi kèm với một hướng dẫn cung cấp một danh sách của tất cả các thành phần bao gồm và các sự cố từng bước làm thế nào để lắp ráp cấu trúc.

Khoan lỗ: lỗ được thiết kế cho các cửa ra vào và cửa sổ đó sẽ được cài đặt vào các bức tường cuối kim loại khung.

Lỗ thông gió: Được thiết kế vào các bức tường cuối hoặc mái, lỗ thông tăng cường lưu thông không khí, giúp loại bỏ ẩm ướt gây ra bởi sự ngưng tụ.

Vậy Teconvina đã đưa quý khách hàng trải nghiệm qua sản phẩm của Cty chúng tôi, chúng tôi là một chuyên gia trong lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng, nhà tiền chế,. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn phần nào về sản phẩm của chúng tôi, rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian gần nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách.
 

taile01

Member
Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Hotline : Mr Tai 0907 337 661
 
Top