Kinh nghiệm cực hay khi mua Căn hộ cc

battophai

Member
Bạn đang lưu ý đến kinh nghiệm mua CHCC, nội dung bài viết này san sẻ những kinh nghiệm có ích giúp bạn trang bị kiến thức để mua căn hộ vừa an toàn, vừa tránh việc không tương xứng phát sinh trong tương lai.
Chọn mua một Căn hộ cc tốt chẳng hề chuyện dễ dàng và đơn giản so với người mua căn hộ lần đầu và toàn bộ cơ thể đã từng có lần có kinh nghiệm mua nhà. Kề bên giá bán của căn hộ và địa điểm, còn nhiều yếu tố quan trọng khác người mua cần chú ý để không mua nhầm.
định vị khu vực/vị trí chung cư thích hợp

Trước khi chọn mua chung cư, bạn nên đặt ra thắc mắc này trong đầu: “Vị trí của tòa chung cư đó có thực sự thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc của mình hay không?”. Vấn đề này thỉnh thoảng còn nhờ vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân. Theo phân tích thì ngày nay phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ thường nằm ở vị trí khá xa trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, tìm mua căn hộ ở địa điểm tương so với mức giá “mềm” cũng không quá khó. Người mua cần dung huề giữa 3 yếu tố địa điểm, nhu cầu và Chi tiêu tốt để có thể chọn cho bản thân mình căn hộ tương xứng. Đồng thời, cần tìm kiếm đủ tốt để ko bỏ sót các dự án cân xứng.
bên cạnh đó, hãy note lưu lượng giao thông quanh khu chung cư bạn đang lưu ý đến. Hãy đến những trục đường các bạn sẽ di chuyển nhiều và Quan sát trong các giờ cao điểm liệu trạng thái giao thông tại đây có quá tệ, có không ít xe tải, container dịch chuyển hay không. Đừng quên chất vấn chủ đầu tư hay môi giới của bạn về các dự án hạ tầng giao thông sắp khai triển liệu có khắc phục các vấn đề về dịch rời không.
kiểm tra khả năng chủ đầu tư

Một trong những điều trước hết người ôm đất chung cư nên biết chính là tên tuổi và khả năng của chủ đầu tư. Hãy bắt tay vào việc search “tất tần tật” về thông tin chủ đầu tư tương tự như những d.án mà chủ đầu tư đã thực hiện trước đây. Một chủ đầu tư tên tuổi sẽ bảo đảm an toàn chất lượng hoàn thành d.án, tính pháp lý và tiến độ xây dựng. Mặc dù thế, mỗi chủ đầu tư đều sở hữu đẳng cấp và sang trọng quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm riêng. Người mua hãy chắc mình đã nghiên cứu kỹ các yếu tố này.
Ngoài báo chủ đầu tư, bạn cũng nên kiểm tra thêm báo về nhà thầu, tổ chức thiết kế, tổ chức giám sát và quản lý… all những bước test này đều đơn giản hơn nhiều chỉ bằng vài phút kiếm tìm trên mạng Internet.
xác định tiện ích nội – ngoại khu có đáp ứng đầy đủ nhu cầu không

Khi chọn mua căn hộ chung cư, bạn cũng nên Để ý đến tiện ích nội khu và ngoại khu quanh chung cư bạn sắp mua. Những yếu tố này tưởng chừng giống như nhỏ và thường bị bỏ dở khi xem xét chọn chung cư với nghĩ suy “có thì tốt không có cũng ko sao”. Song đến 60% người mua cho biết thêm đó là điểm thiết yếu ảnh hưởng tác động trực tiếp đến quy trình sinh hoạt của gđ mỗi ngày và nuối tiếc khi đã ko cân nhắc kỹ yếu tố này. Hãy xác định điều cần tập hợp trong thời gian tới của bạn là việc học của con cái hay các trung tâm quan tâm sức khỏe cho người lớn tuổi trong gđ. Sau đó, đào bới trong bán kính 1km – 5km có những khu khu mua sắm, chợ, siêu thị, trường học hay bệnh viện nào ko, đó có phải là điều mà g.đình bạn cần sử dụng liên tục không.
định vị chung cư có bao nhiêu tầng hầm, sức chứa như thế nào?

Tầng hầm của chung cư là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên hướng đến. Trung bình mỗi hộ gđ thường có ít nhất 2 xe máy, một số hộ còn tồn tại 1 đến 2 ô tô. Do vậy, khi mua chung cư mà chủ đầu tư setup hầm để xe không đủ sức chứa tương đương mật độ căn hộ/mật độ cư dân có thể đưa lại nhiều phiền phức trong tiến trình sinh sống.
Nếu được chọn, nên chọn căn hộ tầng trung

Nếu bạn đầu tư căn hộ ở tầng thấp của chung cư, có lẽ rằng bạn sẽ chịu cảnh bụi bặm hay tiếng ồn làm phiền, thậm chí còn bị muỗi tấn công. Chọn căn hộ ở tầng quá cao thì sẽ gây phiền toái trong việc dạo bước và giá khá cao, đôi khi khó khăn trong việc thoát hiểm và tầm Quan sát chưa chắc là sẽ đẹp nhất. Vì vậy, khuyến cáo của KH đó là nên chọn căn hộ ở từ tầng 7 đến 15.
Chọn những căn hộ xa chỗ đổ rác và khu vực thang máy

Một tòa chung cư có rất nhiều căn hộ và nằm ở nhiều vị trí khác nhau. Khi chọn căn hộ, bạn nên chọn những căn nằm xa nơi tập kết rác và khu vực thang máy của tòa nhà nếu hoàn toàn có thể. Đó là việc nên làm để giới hạn mùi hôi từ phòng rác hay tiếng ồn khi cư dân dịch chuyển tại khu vực thang máy. Không chỉ có thế, bạn nên chọn những căn góc để tận dụng sự thông thoáng của cả 2 mặt tòa nhà.
>>> Tìm mua chung cư mini tại Homedy nhanh nhất
 
Top