Khuyên tai kim cương 4ly5 hợp đội tuổi 25 tới 40

Độ tuổi

Khi tư vấn chọn lựa khuyên tai kim cương 4ly5 cho khách hàng thì điều mà Ngọc luôn luôn quan tâm đó chính là độ tuổi. Nắm được khoảng độ tuổi của người đeo sẽ giúp Ngọc có cái nhìn tổng quan và tư vấn được tốt nhất. Bạn cũng thế, biết được độ tuổi của người bạn cần tặng sẽ hình thành nên kiểu dáng phù hợp trong bạn khi tìm kiếm. Đối với những bạn trẻ, độ tuổi từ 18 – 25, kiểu dáng bông tai có thiết kế trẻ trung, đơn giản sẽ là lựa chọn an toàn vừa giúp gương mặt bạn tỏa sáng lại vừa phù hợp sử dụng ở nhiều sự kiện trong cuộc sống của bạn.

Với độ tuổi trên 25 đến 40 bạn có thể chọn những kiểu bông tai nhiều họa tiết với dạng vuông hoặc tròn, sát tai hoặc dạng khoen dài… những kiểu dáng cổ điển và sang trọng là một lựa chọn rất phù hợp với những bạn ở độ tuổi này. Trên 40 thì kiểu dáng ưu tiên sử dụng nhất là sát tai với những thiết kế hài hòa, phù hợp độ tuổi. Tuy nhiên nếu bạn không thể đeo bông sát tai thì bông tai khoen dạng sát tai cũng là một lựa chọn phù hợp.

Tính cách

Tính cách bản thân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc ra quyết định khi chọn lựa mẫu bông tai kim cương đẹp. Nếu bạn là một người có cá tính mạnh, năng động thì những mẫu bông tai có kiểu dáng đơn giản, có nét phá cách và điểm nhấn đặc biệt chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Ngược lại, đối với một bạn có tính cách nhẹ nhàng, trầm tính thì những kiểu dáng thanh thoát, điểm một chút họa tiết cách điệu sẽ luôn được cô nàng yêu thích. Nếu bạn mua tặng thì việc hiểu được một phần nào cá tính của người được tặng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn. Đôi khi có những bạn có sự pha lẫn giữa năng động và dịu dàng khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng, họ sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Sở thích

Việc đầu tiên khi chọn lựa một đôi bông tai kim cương cao cấp chắc chắn là bạn sẽ quan tâm đến sở thích của bản thân, có người thích kiểu dáng đơn giản, có người thích kiểu dáng phá cách… và góp ý cùng bạn. Tuy nhiên bạn vẫn lựa chọn theo tiếng gọi của trái tim bởi vì chỉ bạn mới hiểu rõ bản thân mình cần gì, thích thế nào. Điều này đôi khi rất dễ bỏ qua bởi những lời khuyên từ người xung quanh, nhưng đây là một yếu tố bạn cần lưu ý vì dựa vào cảm nhận của bản thân sẽ luôn cho bạn một lựa chọn đúng đắn.

Bông tai kim cương 4ly5 nên chọn mẫu như thế nào

Bông tai kim cương 4ly5 hiện nay đang rất được ưa chuộng và là một mặt hàng khá hot trong các loại trang sức kim cương. Kiểu bông tai kim cương đẹp 4ly5 đáp ứng được rất nhiều yếu tố như độ hài hòa của trang sức, kích thước dễ phối hợp với các loại vỏ bông, phù hợp với nhiều người dù là có trái tai to hoặc nhỏ và giá thành nằm trong mức khả thi. Tuy nhiên cho dù bạn là một người có nhiều kinh nghiệm khi chọn kim cương hay là một người mới bắt đầu làm quen với món hàng đầy thú vị này thì chắc hẳn bạn vẫn sẽ có chút bối rối khi chọn lựa một đôi bông tai. Cùng Ngọc tìm hiểu thêm về các đặc điểm của bông tai kim cương 4ly5 để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Các kiểu bông tai kim cương phù hợp với các yêu cầu đã được nêu ở trên hãy chọn nhé:
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
 
Top