Không khó để chọn được sim hợp tuổi Thìn

truongnx

Member
Với những người thuộc tuổi Thìn thì thường có tính cách nóng nảy, ngay thẳng và dường như ít khi để bụng những vấn đề nhỏ nhặt. Đặc biệt là những người tuổi này thì thường sẽ tự thân vận động để có thể có được tài sản riêng của mình. Vì thế mà yếu tố may mắn dường như rất cần thiết cho họ. Vậy tại sao bạn lại không thử chọn sim hợp tuổi Thìn đi nhỉ? Chiếc sim phong thủy tuy nhỏ bé nhưng sẽ mang lại giá trị tốt lành đấy nhé.
Không khó để lựa chọn chiếc sim hợp tuổi Thìn
Nếu như bạn đến với CHOSIM24H thì không khó khăn để chọn được chiếc sim hợp tuổi Thìn đâu nhé, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn được sim ưng ý nhất. Còn nếu không thì bạn cần phải để ý đến những thông tin sau:

Số sinh: khi nói đến số sinh thì chúng ta luôn coi nó như một con số thần thánh trong phong thủy, bởi lẽ nó luôn thể hiện được tính cách, sở thích của mỗi người, số sinh là con số có thể xuất hiện từ 1-9, vì thế hãy cố gắng chọn cho chiếc sim hợp tuổi Thìn của mình 1 con số thuộc vào số sinh của bản thân, nó sẽ hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc đấy.
Xem thêm: sim Viettel số đẹp giá rẻ uy tín.
Con số may mắn theo niên mệnh: Khi chọn sim số đẹp hợp tuổi Thìn thì đây cũng chính là vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm, con số theo niên mệnh tức là nó phải ứng với quẻ mệnh theo năm sinh dương lịch của bạn, ví dụ nhé, người tuổi Thìn sinh năm 1976 là thuộc mệnh Thổ nên bạn hãy cố gắng chọn những con số hợp mệnh nhé, nó sẽ mang lại cho bạn may mắn, tài lộc đấy.
Con số tương sinh tương khắc: và với những số tương sinh với mệnh thì đảm bảo mang lại cho bạn một cuộc sống tốt lành, an toàn, mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi cho con người.
Đặc biệt là sim hợp tuổi Thìn cần phải tuân theo quy luật âm dương tương phối, đây chính là sim cân bằng về số chẵn và số lẻ thôi, tuy nhiên nếu như mệnh của bạn là dương thì nên chọn nhiều số chẵn hơn một chút còn mệnh là âm thì chọn nhiều số lẻ hơn.
Trên đây là hướng dẫn lựa chọn sim hợp tuổi Thìn, không quá khó đúng không nào? Nếu như muốn mua sim số đẹp giá rẻ như sim thần tài, sim lộc phát, sim tam hoa… thì hãy đến ngay với CHOSIM24H nhé.
Theo https://chosim24h.com/bai-viet/khong-kho-de-chon-duoc-sim-hop-tuoi-thin.html
 
Top