hướng dẫn cha mẹ nên mua Xe tập đi cho bé sao cho thích hợp

hungvietuc1

Member
nên mua Xe tập đi cho bé dạng tròn hay dạng đẩy là thắc mắc mà bố mẹ có con nhỏ từ 8 – 10 tháng tuổi thường hay câu hỏi. Bởi tại giai đoạn này, các bé đã cứng cáp, phần lớn đều biết ngồi, sẵn sàng bước sang giai đoạn tập đứng and tập những đi trước tiên. Để con biến thành tự tin and có điểm tựa bảo đảm an toàn cho các bước tiên phong, nhiều phụ huynh ngày nay đều chọn sắm cho bé một cái xe tập đi. Dù xe tập đi dạng tròn hay đẩy rất có thể đặc điểm khác biệt riêng, trợ giúp bé mạnh mẽ chuyển di, nhanh chóng bước đi vững vàng.

xe-tap-di-new-york-baby-3.jpg


Ngoài ra việc mua xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi, mẹ sẽ thời gian làm được rất nhiều việc nhà, tiện dụng khi cho bé ăn. Xe có hệ thống nhạc rất mừng tai, chỗ để chân cũng tương tự cần đẩy bằng tay thuận lợi cho mẹ đẩy bé đi chơi gần nhà. Hơn thế, dòng sản phẩm này con tập cho bé tính tự lập, tự chơi & học tập nhiều điều mới, không cần người lớn ẵm ẵm.

Xe tập đi tròn được không ít bố mẹ chọn sắm nhiều hơn thế nữa vì giá thành tương đối mềm & thuận lợi cho bé. Xe cũng tương tự một cái cũi bảo vệ bé nhờ có sự giúp đỡ của những bánh xe nên khi ngồi vào tại, bé đều có dễ làm dùng chân đẩy xe đi. Xe tập đi cho bé dạng tròn bây giờ chia ra làm 2 nhóm chính đó là dạng tròn đa chức năng và thông dụng.

Xe tập đi tròn thông dụng bao gồm loại có nhạc và không nhạc, khung xe hoàn toàn có thể thay đổi cho hợp với độ cao của bé. Giá của loại xe tập đi này thường chao đảo tại mức 200.000 đồng – 350.000 đồng, thiết kế rất phong phú và đa dạng màu để phù hợp với bé. Còn, xe tập đi tròn đa chức năng hay còn gọi là xe tập đi bập bênh cho bé là loại xe thiết kế giúp sức đa dụng tiện dụng như có khả năng khóa bảo đảm, bập bênh and có tấm lót chân cho bé.

xe tập đi cho bé 1 tuổi dạng đẩy là loại xe có chỗ vịn and bánh xe để bé đẩy đi dưới sự giúp cho của phụ huynh. Xe này cũng khá được phần nhiều cha mẹ tin dùng vì không tác động tới dáng đi về sau của bé, rất có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích cất trữ hay tiện mang đi xa, đặc biệt giúp bé nhanh biết đi. Xe dạng đẩy sẽ giúp bé di dời nhẹ dịu, độ ma sát giữa bánh xe cùng mặt sàn vừa phải, không lăn quá nhanh hay quá chậm nên bé không bị chúi đầu về trước. Cùng màu sống động, dễ nhìn, cửa hàng bán xe tập đi cho bé dạng đẩy có rất nhiều game show and âm thanh hài hước kích thích bé luôn cảm thấy háo hức với từng bước đi của bản thân.

xe-tap-di-bang-go-lon-ton.jpeg


Chú ý: cách dùng xe tập đi dạng đẩy, bé dễ bị trượt ngã vì không có thành bảo vệ nên bố mẹ phải thường xuyên theo sát bé nhiều hơn so với xe dạng tròn. Cùng các đặc trưng so sánh như trên, mẹ sẽ dễ làm chọn loại xe tập đi cho bé bằng gỗ hợp với con yêu của bản thân. Chúc mẹ có sự chọn lựa minh mẫn nhất cho trẻ nâng các bước đi đầu đời một cách tự tin.
 
Top