Giới thiệu một vài mẫu vườn nhật

Thi cong san vuon đẹp, cách trang trí cho không gian sống mang đến nhiều ý nghĩa, từ thẩm mỹ, phong thủy cho tới sức khỏe. Còn gì thú vị hơn việc ngồi trong nhà mà cảm nhận không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng những ngày gió mát, nắng trong lành vào mỗi sáng hay chiều hè với không gian sân vườn.

Những mẫu sân vườn kiểu Nhật đẹp mê lyMọi người thường nghĩ thiết kế sân vườn kiểu Nhật cho không gian rộng thoáng. Tuy nhiên những ví dụ bên dưới sẽ chứng minh những góc vườn nhỏ vẫn giữ được phong cách Nhật và mang lại không gian yên tĩnh, an yên. Thi cong san vuonMột góc sân trước không quá rộng cũng chẳng cần nhiều công sức chăm sóc và trang trí vẫn đủ khiến bất kỳ ai có dịp ghé thăm đều cảm thấy lòng dịu lại những ồn ào, xô bồ của cuộc sống, giữ nét bình yên nhờ xanh tươi cây cỏ dung dị. Thi cong san vuonVới những ai yêu phong cách Nhật, chắc chắn sẽ rất thích một hồ cá Koi chuẩn Nhật trong sân vườn. Khoảng sân gạch với sắc màu ấm áp trở thành điểm nhấn nổi bật giữa xanh tươi của hàng rào và cây cảnh. Với sỏi, đá cùng góc hồ cá Koi nhẹ nhàng, đủ để ta an yên, tự tại. Thi cong san vuon

Những cây cỏ xanh được cắt theo vòm thật khiến người ta xiêu lòng khi kết hợp với đá sỏi và thảm cỏ. Thêm điểm nhấn từ tiếng nước róc rách của thác được làm từ đá và tre trúc đủ để tạo nét thân thuộc cho khu vườn nhỏ xinh. Thi cong san vuonVới những góc vườn nhỏ kiểu Nhật ở trên, hy vọng bạn sẽ thiết kế sân vườn nhà mình thật đẹp, thật yên bình và trong lành.
 
Top