Giải pháp hoàn hảo giúp tăng cường thị lực, tăng cường trí nhớ.

Sự kết hợp giữa Omega 3,6,9 với Diệp lục, Bạch quả, Coenzym Q10, Vitamin... giúp cải thiện hiệu quả tình trạng suy giảm thị lực, suy giảm trí nhớ, vấn đề mà gần như đa số người dân đang gặp phải, bởi áp lực công việc căng thẳng, stress nhiều, nhất là việc sử sản phẩm công nghệ liên tục từ chơi game, bán hàng online, dân văn phòng, thiết kế, học tập,... điện thoại, máy tính là vật bất ly thân, dùng thường xuyên mỗi ngày.


Diá»p lục Omega 369 sản phẩm cho sức khá»e tÆ°Æ¡ng lai


Chất diệp lục có vai trò quan trọng hàng đầu trong tự nhiên, được coi là nguồn gốc của sự sống trên trái đất. (ảnh minh hoạ)


Chất Diệp lục đã được trao 2 Giải Nobel Hoá học cho những tác dụng tuyệt vời cho con người năm 1915 và 1930.
Chính vì vậy, sự kết thích hợp thành phần Diệp lục và Omega 3, 6, 9 được rất nhiều người tiêu sử dụng mong đợi.


Sau sự thành công của bí quyết kết thích hợp Diệp lục - Collagen mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, chức năng sinh lý nữ, cải thiện khô hạn, bốc hoả và hơn vậy cải thiện làn da mờ nám tàn nhang… và bí quyết kết phù hợp Diệp lục - Lysine giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ cải thiện tình trạng táo bón, ốm vặt, biếng ăn để cơ thể tăng trưởng một biện pháp toàn diện và hiệu quả được đông đảo người tiêu áp dụng vô cùng ưa chuộng không chỉ tại nước ta mà còn tại nhiều nước trên thế giới vì chất lượng ưu việt, cao cấp và hiệu quả nhanh chóng.


Ngày 7/7/2019 công ty Green Family Development chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất kết hợp thành phần Diệp lục và Omega 3, 6, 9 có tác dụng ưu việt cho sức khoẻ như: Cải thiện tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não,...


Lý giải điều đó bởi vì Công ty Green Family Development dành nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng chất diệp lục ( Chlorophyll) vào các sản phẩm nuôi dưỡng Sức khoẻ và sắc đẹp của cả gia đình.


Đặc biệt, trước khi ra mắt, công ty đã dành tặng 1.000 sản phẩm trước hết cho các đối tác khách hàng thân thiết cũng như đại lý và nhận được phản hồi rất tích cực chỉ sau 1-2 tuần.


DIỆP LỤC OMEGA 369 - Green Omega Healthy
Thà nh phần gá»m các vi chất có lợi cho mắt, não và  da

Điểm ưu việt của sản phẩm Diệp lục Omega 369:
  • Combo 5 in 1 trong sản phẩm: 1 hộp Diệp lục Omega 369 tương đương 1 hộp bổ mắt, 1 hộp bổ não, 1 hộp rau xanh, 1 hộp axit folic, 1 hộp vitamin. Không chỉ tiết kiệm hơn về thời gian tiền bạc, mà sản phẩm Diệp lục Omega 369 còn cân bằng các vi chất 1 phương pháp hợp lý nhất cho cơ thể giúp phát huy hiệu quả cao nhất và thích hợp lý nhất.
  • Ngoài ra thành phần Omega 369 trong sản phẩm được chiết xuất từ Dầu hạt lanh, nhập khẩu từ Canada, không những có công dụng ưu việt và đắt đỏ hơn các dòng omega thông thường, mà còn áp dụng được cho người ăn chay, bảo vệ hệ sinh thái.
Những ai nên dùng Diệp lục Omega 369 nhất:
● Người trên 12 tuổi, các học sinh, sinh viên học tập nhiều, nhức mỏi mắt, hay căng thẳng, áp lực, stress
● Người công việc sử dụng điện thoại, máy tính nhiều, thị lực suy giảm, hoa mắt.
● Bị rối loạn tiền đình, hay đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ù tai, suy giảm trí nhớ, hay quên.
● Muốn tăng cường sức khoẻ, rất tốt cho hệ tiêu hoá, cơ quan nội tạng, tim mạch, chống lão hoá, đẹp da, cải thiện táo bón.
quá trình dà y công nghiên cứu cùng các chuyên gia nÆ°á»c ngoà i qua nhiá»u nÄm

Mọi kiến thức liên hệ mua hàng và đăng ký làm đại lý phân phối
Công ty TNHH Green Family Development
Website chính hãng: https://dieplucomega369.org
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng lưu ý liên hệ đúng kiến thức trên hoặc các đại lý chính hãng được công ty cấp thẻ.
Số GPQC:01242/2019/XNQC-ATTP
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Top