Giới thiệu Đầu tư dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng – cơ hội sinh lời nhanh chóng


Giới thiệu Đầu tư dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng – cơ hội sinh lời nhanh chóng

Giới kinh doanh bất động sản trong và ngoài nước đang rất quan tâm đến việc đầu tư dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng vì những giá trị tiện ích rõ rệt của dự án. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có khả năng thu hồi vốn và tạo ra giá trị lợi nhuận cao trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

66BEuve.jpg


Tổng quan dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng

Cơ hội sinh lời cao khi đầu tư dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng
Dự án được chủ đầu tư là Empire Group đã cam kết sẽ tạo nên lợi nhuận từ 12% trở lên trong vòng 8 năm sau khi bắt đầu rao bán.

Sau thời gian này, chủ đầu tư sẽ chia thêm 80% doanh thu của việc kinh doanh phòng cho khách hàng đầu tư và dự án.

Dự án Cocobay dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7 với Boutique Hotel và thêm các hạng mục giải trí cùng với ẩm thực.

Dự án được xây dựng với mục đích tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại nhằm thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng cả trong và ngoài nước.

Các nhà chuyên gia nhận xét đây sẽ là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mang đến số tiền lợi nhuận đến hàng tỷ bởi vì Cocobay được xem là một khu tổ hợp giải trí với tầm quy mô lớn nhất và đầu tiên tại Đà Nẵng hiện nay.

ikP3Zti.jpg


Dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng – cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Chủ đầu tư sẽ tiếp tục tung ra đợt 2 của dự án với khu nghỉ dưỡng Coco Ocean – Spa Resort với 89 căn nằm ngay tại vị trí đẹp nhất của Cocobay.

Hiện nay, giá mỗi căn Codotel từ 1.8 tỷ đồng trở lên, nếu tính lợi nhuận tối thiểu là 12% trên một năm, như vậy, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền sinh lời là 216 triệu đồng mỗi năm và liên tục trong 8 năm như vậy.

Ngoài ra, để sở hữu một căn Codotel, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40% giá tiền để sở hữu nó, phần tiền còn lại sẽ do ngân hàng SHB hỗ trợ cho khách hàng vay và được miễn lãi suất cho đến khi khách hàng nhận nhà.

Với những điều kiện thuận lợi và giá trị tiện ích như trên, không có gì khó hiểu khi dự án Cocobay Condotel Đà Nẵng lại thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến vậy.
 
Top