Dream House - Ngôi nhà mơ ước

kimchi8

Active Member
Dream House- Ngôi nhà mơ ước
Đơn vị thiết kế nhà uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn xây lên ngôi nhà mà bạn mơ ước

* * * * *

Một ngôi nhà có không gian sống thoải mái, tiện nghi lại đẹp mắt là mong muốn của bất kỳ ai, tuy nhiên để sở hữu ngôi nhà đẹp như mong muốn thì cần lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp chất lượng. Chính vì thế, DreamHouse- Ngôi nhà mơ ước đã ra đời, đây là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp, nhà xinh, cũng như thiết kế trang trí nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi sẽ giúp bạn có những công trình chất lượng, hoàn hảo nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ cao công năng sử dụng hoàn hảo đến từng Centimet.
Ở Việt Nam khái niệm về thiết kế còn chưa phổ biến tại các tỉnh thành nhưng tại những thành phố lớn điều này gần như là điều hiển nhiên với tầng lớp tri thức. Chi phí thiết kế là một con số rất nhỏ bé so với tổng mức đầu tư công trình nhưng rất nhiều trường hợp khách hàng đến với chúng tôi đã tiếtgiảm được 10% tổng mức đầu tư mà vẻ đẹp công trình thì quá hoàn hảo.


Một vài công trình trong năm nay của Dream House để mọi người tham khảo

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế kiến trúc Dream House- Ngôi nhà mơ ước sẽ biết phải thiết kế như thế nào để có kiến trúc ngôi nhà đẹp ưng ý hài lòng khách hàng. Đối với Dream House để xây dựng ngôi nhà đẹp trước hết phải thiết kế đảm bảo sự hài hòa về kiến trúc tổng thể ngôi nhà cho đến thiết kế từng căn phòng cũng như không gian xanh và thiết kế cảnh quan bên ngoài. Bố trí không gian hợp lý thoải mái, rộng rãi, màu sắc thích hợp, tiện lợi sinh hoạt, nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình.


Nội thất chung cư cao cấp Time city Dream House vừa hoàn thành

Điểm đặc biệt khi khách hàng đến Dream House- Ngôi nhà mơ ướckhông chỉ giúp bạn có được thiết kế ngôi nhà đẹp từ bên ngoài, hoàn hảo theo đúng yêu cầu, bên trong ngôi nhà thiết kế khoa học mà chúng tôi còn rất chú trọng vấn đề phong thủy sao cho phù hợp để mang vận tài lộc cho gia chủ.


Đến với Dream House- Ngôi nhà mơ ước luôn có kiến trúc sư giỏi tư vấn, đo đạc thiết kế và thi công nhà của bạn sao cho đẹp, ấn tượng nhất. Để xây dựng ngôi nhà hoàn hảo như trong mơ bạn hãy liên hệ ngay đến Dream House - Ngôi nhà mơ ước chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ về ngôi nhà lý tưởng, tạo nên không gian sống hạnh phúc, ấm áp cho gia đình mình.

Vậy bạn còn chờ gì nữa! chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ thiết kế xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn./.

========================================
Hân hạnh tiếp đón quý khách tại:
Địa chỉ: Số 82A Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 038.417.7369
Fanpage:https://www.facebook.co/Dreamhousengoinhamouoc
 
Top