Dịch vụ nhập sỉ đồ chơi xe Thái Lan về Cần Thơ

tunght

New Member
Chuyên nhập đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan uy tín
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam đặc biệt là đồ chơi xe máy Thái, chúng tôi nhận mua hộ đồ chơi xe máy từ các cửa hàng, chợ, website,…. của Thái Lan theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách muốn kinh doanh đồ chơi xe máy thì công ty chúng tôi có chi nhánh tại Thái Lan. Quý khách có thể qua Thái Lan, chúng tôi sẽ có người hướng dẫn quý khách đến những cửa hàng đồ chơi xe máy Thái Lan uy tín giá sỉ để quý khách tìm được nguồn hàng mà mình mong muốn.

Sau đó Muahangthailan sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam theo như đúng yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đã có đươc nhà cung cấp thì những lần sau quý khách chỉ cần đặt hàng, công ty chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam tùy theo yêu cầu của quý khách.

do-choi-xe-thai-lan-01-533x400.jpg


Muahangthailan thanh toán hộ đơn hàng đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan
Công ty chúng tôi có dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng ở Thái Lan. Bạn có thể ở Việt Nam mà thanh toán được đơn hàng ở Thái Lan.

Lợi ích của dịch vụ này là tiết kiệm chi phí đi lại giữa hai nước, không sợ chủ hàng nhận tiền rồi mà không đưa hàng cho bạn, yên tâm là hàng hóa sẽ không hư hao mất mác khi về tới Việt Nam.

Thời gian đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan vận chuyển về Việt Nam
Thời gian thông thường của hàng hóa đồ chơi xe máy là từ 4-5 ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, làm đường,….

Bên cạnh đó, khi quý khách trở thành khách hàng của chúng tôi quanh năm quý khách cũng được hưởng những chương trình ưu đãi theo thời điểm. Thời điểm các nhà cung cấp Thái Lan có khuyến mãi cho khách hàng, giá chiết khấu được giảm; các dịp lễ tết hay chương trình tri ân khách hàng của Muahangthailan quý khách sẽ được ưu đãi riêng theo từng dịp. Đặc biệt, đối vơi hàng hóa là đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan số lượng khá nặng kg, quý khách đi số lượng hàng về nhiều sẽ được giảm nhẹ cước phí trên từng kg vận chuyển.

Thật tuyệt vời!

Quý khách có nhu cầu nhập sỉ phụ tùng đồ chơi xe Thái Lan về Cần Thơ hay các tỉnh lẻ nào khác cứ việc nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi theo số 0902 95 32 38. Nhân viên của Muahangthailan sẽ tư vấn cặn kẽ, tận tình giúp quý khách có được những món đồ chơi cho xe tốt nhất!
 
Top