Cơ sở sửa chữa máy hàn tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy hàn có thể có rất nhiều trục trặc. Vậy nên sử dụng thế nào và sửa chữa ra sao khi bị hỏng, để không gián đoạn công việc ? Đặc biệt khi bị hỏng thì sửa chữa máy hàn ở đâu thì uy tín, đảm bảo chất lượng ? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người , thông hiểu điều này CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG ra đời và cung cấp dịch vụ sửa máy hàn mọi lúc, mọi nơi ngay khi quý khách hàng có yêu cầu.Sửa chữa máy hàn tại Hà NộiDưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy hàn :

1.Máy hàn hoạt động yếu. Vậy phải làm gì để sửa chữa máy hàn ?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy hàn hoạt động yếu nhưng chủ yếu thường thấy là do các lỗi sau đây:

Điều chỉnh máy hàn không đúng cách do vô lăng chưa được tăng điện, chiều hàn bị sai. Bạn cần phải tăng điện vô lăng và hàn đúng chiều kim đồng hồ.
Các bulong chưa được xiết chặt từ nguồn điện đến máy.
Điện áp nguồn không đủ cho máy hoạt động. Do vậy bạn cần chọn mua máy có cọc phụ sẽ phù hợp hơn với nguồn điện thấp.
Dây điện không đủ tải khi máy hoạt động không những gây ra tình trạng máy yếu mà còn dễ gây tới cháy nổ.
Công suất của điện không đáp ứng được yêu cầu khi máy hoạt động dẫn tới cháy máy, gây hư hại cho máy.
2. Máy hàn hoạt động quá mạnh

Tương tự ngược lại như trường hợp máy hàn hoạt động yếu. Những nguyên nhân chủ yếu có thể là do điều chỉnh máy hàn không đúng cách, điện áp quá lớn đều là những nguyên nhân gây ra tình trạng mấy hàn hoạt động quá mạnh gây khó khăn trong quá trình sử dụng và thi công.

3. Máy hàn phát ra tiếng kêu lớn.

Điều này có thể gây ảnh hưởng tới tai và gây khó chịu cho những người xung quanh khu vực thi công bởi những nguyên nhân sau đây.

Có thể bu lông vỏ máy bị hỏng, bàn cần kiểm tra lại trước khi tiếp tục làm việc.
Tiếng kêu lớn do di chuyển máy hàn quá nhiều đồng nghĩa với việc bạn cần phải sửa chữa máy hàn ngay nếu như có dầu hiệu không ổn.
Một nguyên nhân khác nữa gay ra tình trạng tiếng kếu lớn mà bạn cần phải khắc phực ngay đó là ở các mối nối điện không tiếp xúc tốt với các tiếp điểm. Bạn có thể sửa chữa máy hàn bằng cách chà sạch chỗ bị cháy đen và dùng bu lông xiết chặt lại.
Trong trường hợp bạn không thể tự sửa chữa máy hàn thì hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư & phát triển công nghệ Nam Vượng. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm trong sửa máy hàn. Đến với Nam Vượng bạn sẽ được tư vấn sử dụng và sửa chữa mọi máy hàn.


Sửa chữa máy hàn uy tín

Đặc biệt với công nghệ kĩ thuật hiện đại , phụ tùng thay thế chính hãng nhân viên nhiệt tình trách nhiệm cùng với chi phí dịch vụ hợp lý nhất có thể chúng tôi tin bạn sẽ không hối hận khi đến với công ty chúng tôi.Chất lượng dịch vụ , sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của công ty Nam Vượng. Để được tư vấn miễn phí và sửa chữa máy hàn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Fax: 04 66704646

Điện thoại: 0912 345 961
 
Top