Chi phí bọc ghế xe hơi ô tô như thế nào

dochoisaoviet01

New Member
Hiện nay bọc ghế xe hơi tphcm là một trong những dịch vụ đã được rất nhiều người ưa chuộng. Nhằm làm cho con xế yêu của mình được nâng tầm hơn thì việc bọc ghế xe hơi là những điểm sáng suốt nhất. Nhằm tránh bị tình trạng bong tróc, sờn da, mùi hôi hay dễ bám mùi nhất.

1. Chi phí bọc ghế da ô tô phụ thuộc vào chất liệu da bọc ghế

Về chi phí thì chất liệu luôn là quyết định bên chọn loại nào cho con xe của mình. Tuy nhiên luôn phụ thuộc vào chất liệu khác nhau thì giá thành sẽ khách nhau. Giá bọc ghế ô tô gồm nhiều loại như giả da (simili), da thật, hoặc dòng da cao cấp hơn.

BỌC GHẾ BỘ XE 5 CHỖ 6D-001


2. Chi phí bọc ghế da ô tô phụ thuộc vào kiểu dáng, đệm mút ghế

Do xe đi lâu ngày nó đã xuống cấp về cả bề mặt nó đã bong tróc lớp da ra ngoài, hay nứt nẻ, do cũng có thể hỏng cả đệm mút được nằm bên trong ghế hay xẹp mút chẳng hạn. Vì vậy chí phí bọc ghế cũng được xem xét theo kiểu dáng ghế.

BỌC GHẾ BỘ XE 5 CHỖ 6D-002


3. Chi phí bọc ghế da ô tô bao nhiêu liên quan tới màu sắc

Theo như quan niệm của dân gian thì việc làm ăn hay các phương tiện đi lại đều được mang tính phong thủy giúp cho gia chủ đem nhiều vận may và may mắn hơn. Do đó việc chọn màu sắc cho ghế và chất liệu da khác nhau nên làm nên giá thành cũng khác nhau.
Để một chiếc xe đang lại sự thoải mái hơn khi sử dụng thì gia chủ luôn bộ trang bị phụ kiện đồ chơi xe hơi vào cho đẹp mắc hơn. Hãy đến Vtechcar với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.
 
Top