Charme Lọt Top Thương Hiệu Nước Hoa Được Yêu Thích Nhất

Nước hoa là một trong những thứ không thể thiếu của các tín đồ mùi hương. Bất kể giới tính của quý chị em là gì. Thị trường Việt Nam đang có hơn 50 thương hiệu nước hoa. Bên cạnh một số thương hiệu ngoại nổi tiếng như: Dior, D&G, chaaa,…Thì Nước Hoa Charme, một thương hiệu nước hoa Việt cũng không hề kém cạnh về độ nổi tiếng. Cùng Góc Nhỏ Phụ Nữ tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Thông tin về Nước Hoa Charme
Thương hiệu Charme thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN CHARME PERFUME. Có trụ sở tại Quận Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành lập và tăng trưởng đã hơn 3 năm nay. Thương hiệu Charme đã “phủ sóng” gần như 80% thị trường trung cấp ở Việt Nam

Nước Hoa Charme Lọt Top Thương Hiệu Nước Hoa Được Yêu Thích NhấtNhà máy cung ứng của Charme Perfume
Với độ lớn mạnh sôi động. Trong suốt 3 năm lớn mạnh. Charme đã khẳng định được vị trí số 1 về nước hoa tại Việt Nam.

Nước Hoa Charme có bao nhiêu loại?
Nước hoa là một sản phẩm đặc thù. Và một thương hiệu phải có ít nhất 5 loại mùi khác nhau để người tiêu dùng chọn lọc. Charme cũng vậy. Hiện tại Charme đang sở hữu 11 loại mùi hương tiêu biểu. Các mùi hương đó bao gồm: So Sexy, Good Girl, Chance, Just Of You, Queen, Sì, Iris, Cool Water, Enternity, Guility, và Giò.

Nước Hoa Charme Lọt Top Thương Hiệu Nước Hoa Được Yêu Thích Nhất - 2


Tùy vào sở thích mà quý chị em có thể tìm kiếm một mùi hương phù thích hợp với mình. Và charme đủ các loại mùi đáp ứng được hầu hết cho những khách hàng thậm chí là khó tính nhất.

Chất lượng Nước Hoa Charme như thế nào?
Nhà máy cung cấp của Charme đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO và CGMP. Các thành phần hương liệu của Charme được nhập khẩu từ Pháp.

Nói về mùi hương, Charme có lẽ cũng không hề kém cạnh so với các loại nước hoa đắt tiền. Nhưng lại hoàn toàn khác biệt với các loại nước hoa rẻ tiền trên thị trường. Mùi nước hoa được đánh giá là nhẹ nhàng không quá nồng. Đặc biệt nước hoa của thương hiệu Charme lưu hương rất lâu. Ít nhất là 7h bất kể là việc chị em di chuyển nhiều trên xe máy.

Nước Hoa Charme có thật sự tốt không?
Với nhà máy đạt chuẩn và được lớn mạnh bền vững trong suốt 3 năm qua. Chắc chắn Charme không phải là một thương hiệu với các loại nước hoa dởm. Điều đáng chú ý là Charme hiện đang là loại nước hoa được dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Nếu nói vì Charme là thương hiệu Việt nên nó được ưu chuộng ở Việt Nam. Thì chí ít Charme cũng đã làm thay đổi được định kiến “xính hàng ngoại” của đại đa số người Việt.
 
Top