Cân sức khỏe nào rẻ nhất cho mẹ và bé lọt lòng

kidscute

New Member
Cân sức khỏe nào chính xác ? Là nghi vấn hơi thân thuộc của các mẹ trong thời kỳ chọn sắm cân sức khỏe dành cho gia đình, nhất là những gia đình đang nuôi con nhỏ. Hãy tham khảo những loại cân sức khỏe chính xác sau đây nhé!
Cân sức khỏe cơ học:
Cân sức khỏe cơ học là mẫu cân đúng chuẩn “bền - phải chăng - hiệu suất cao”. những sản phẩm cân sức khỏe thường có giá khá thấp so mang cân điện tử. với tuổi thọ với thể lên đến 10 năm dùng, người dùng mang thể hoàn toàn im tâm về độ bền của sản phẩm này. Thế nhưng độ xác thực của chúng thì sao?
“ Tôi dùng mẫu cân sức khỏe cơ học này lâu rồi, và mỗi lần cân ở nhà có cân ở bệnh viện đều cho kết quả khác nhau, chênh nhau tới sắp một kí. không biết là loại cân với vấn đề hay do tôi…béo lên tận 2kg chỉ sau 1 đêm???” – Anh Tuấn Anh – graphic designer chia sẻ.
Vâng chậm tiến độ là tâm tình chung của tất cả người tiêu dùng cân cơ học. Trái ngược có độ bền bĩ của sản phẩm, độ chuẩn xác của các chiếc cân cơ học phụ thuộc rất to vào tay nghề của người làm cho cân cũng như môi trường đặt mẫu cân. giả dụ để trong môi trường quá hot hay quá lạnh thì kết quả cân đo sẽ ít rộng rãi bị ảnh hưởng. Và khi tiêu dùng lâu năm thì dòng cân cũng sẽ có tín hiệu bị thiếu chính xác lúc cho kết quả đo.
Cân sức khỏe cơ học Laica – 1 sản phẩm bền bỉ sở hữu giá tốt
Cân sức khỏe điện tử:
Cân sức khỏe điện tử là dòng cân tân tiến, ứng dụng các công nghệ đương đại trong giai đoạn phân phối sản phẩm. Cũng chính vì được ưu ái lắp vào những con chíp, màn hình điện tử sáng tạo nên sản phẩm thường sở hữu giá đắt hơn cân cơ học nhưng bù lại Anh chị em sẽ hết sức bằng lòng mang độ chính xác trong khoảng sản phẩm cân sức khỏe điện tử.
Ngoài ngoại hình trang nhã – cao nhã – đẹp mắt thì những sản phẩm cân sức khỏe điện tử còn được mẫu mã khôn cùng thông minh nhằm đem lại kết quả cân đo vô cùng chuẩn xác.
“Tôi rất bất thần trước những công dụng mà cái cân sức khỏe Laica vừa sắm được tại shop Kids Plaza sắp nhà. khi đầu nghe tính ghẹ tìm một loại cân cơ học thông thường thôi, nhưng sau khi hỏi tìm cân sức khỏe nào chuẩn xác thì tức thì nhân viên bán hàng đã giải đáp cho tôi cái cân điện tử này. Rất bất thần rằng ngoài việc giúp cân đo, theo dõi trọng lượng của cu bin thì loại cân này còn rất hữu ích trong việc đong thức ăn, cân trọng lượng những gói thức ăn, bên cạnh đó còn với chức năng đo lượng mỡ gì chậm triển khai nữa mà tôi chưa tiêu dùng đến. tổng thể là rất ưng ý sở hữu số tiền bỏ ra” – Chị Vi, 1 bà mẹ 2 con cho biết

Đúng như chị Vi san sẻ, Cân sức khỏe điện tử ko chỉ cho kết quả đo chuẩn xác đến từng gram mà chúng còn được tích hợp khá nhiều tiện ích hữu ích khác như: Tìm hiểu lượng mỡ, cân đo trọng lượng thức ăn, gia vị cho bé yêu…v…v… giúp bé yêu nhà bạn tăng trưởng một phương pháp trọn vẹn nhất.
Trên đây là những san sớt về hai dòng cân sức khỏe cơ học và điện tử, kỳ vọng qua bài viết Cả nhà sẽ rút ra cho mình những kiến thức bổ ích trong việc chon tậu cân sức khỏe và tự tư vấn được nghi vấn “ cân sức khỏe nào xác thực ?” nhé! Hãy xem thêm bài viết: Nên chọn cân sức khỏe hay cân sức khỏe điện tử cho gia đình?
 

mobile

Member
Bài viết của bác rất bổ ích.. mong bác share nhiều nữa nhé... đúng là cái mình đang cần .hiiii
 
Top