Cấp “đổi bằng lái xe quốc tế online” : Dễ như ăn cháoĐổi bằng lái xe quốc tế online qua mạng có khó lắm không ?

I Vì sao cần bằng lái xe quốc tế IIA ?

Nếu bạn có ý định du học, du lịch hoặc công tác ngắn ngày ở nước ngoài, bên cạnh việc sử dụng các phương tiện công cộng hoặc taxi, bạn hoàn toàn có thể thuê xe ôtô tự lái. Vào những ngày nghỉ cuối tuần ta có thể tự lái ôtô của mình để đi dạo như quốc gia mình sinh ra.Để làm được điều này, bạn cần bằng lái xe quốc tế.
Bằng quốc tế này do Mỹ cấp và bạn có thể chạy được 192 nước trên thế giới nó khác xa với bằng quốc tế Việt Nam cấp chỉ chạy được 85 nước.
Bằng lái quốc tế này ta có thể làm online qua mạng thông qua dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế online của chúng tôi mà không cần phải đến sở giao thông vận tải như làm bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp.

II. Làm bằng lái xe quốc tế online có những ưu điểm vượt trội gì :
Ưu điểm của việc làm bằng lái xe quốc tế online qua mạng là : chúng ta ở đâu cũng đăng ký được, miễn là có internet, sau khi làm bằng xong chúng tôi chuyển phát nhanh về tận nhà mình luôn, rất tiện lợi và nhanh chóng chỉ sau 1- 3 ngày chúng ta đã nhận được bằng. Bằng lái quốc tế sẽ có dạng một cuốn sổ giống passport, ghi bằng nhiều thứ tiếng phổ biến trên thế giới như là Anh, Pháp, Nga và Nhật.

Lấy ví dụ, chúng ta đi du lịch, học hoặc làm việc bên Mỹ mà có thuê xe hoặc lái xe nhà mình để tự đi dạo ở New York chơi thì phải có bằng lái quốc tế IIA do Mỹ cấp mới được đi được, còn sử dụng bằng lái xe quốc tế do Việt Nam thì sẽ bị phạt, vì Mỹ nó không nằm trong hiệp ước của các nước trong hiệp hội IIA, các bạn biết rồi đó bên đó thì mức phạt khá nghiêm trọng có khi truy cứu trách nhiệm hình sự, trong khi chi phí để cấp đổi bằng lái xe quốc tế chỉ mất có 1 triệu 500 ngàn thôi. Theo quy định của bằng lái xe quốc tế IIA chúng ta đang có bằng lái ở Việt Nam hạng nào thì sẽ được cấp bằng quốc tế cùng hạng tương ứng. Bên nước Mỹ không phân biệt hạng bằng A, B như ở Việt Nam nên các bạn cứ yên tâm nhé.
Ngoài ra để đảm bảo cho việc lưu thông bên nước ngoài chúng ta còn phải tham khảo thêm luật ở nước mình đi để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và xã hội.III. Phân biệt bằng lái xe quốc tế IIA và bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp :
1. Bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp :
- Sự dụng được 85 nước trên thế giới đa phần ở các nước Nam Mỹ, Châu Phi và không có các nước lớn như Anh, Mỹ, Đức, Nga….
- Phải đến trực tiếp sở giao thông vận tải Việt Nam để chụp hình.
2. Bằng lái xe quốc tế IIA do Mỹ cấp :

- Sử dụng được 192 nước trên thế giới bao gồm các nước lớn như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật….

- Có thể làm online qua mạng bằng cách chụp lại các hồ sơ thủ tục gửi qua cho chúng tôi và khi nào có bằng chúng tôi chuyển phát nhanh về nhà cho các bạn.

Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế online tại Quận 4, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một tấm bằng thật đảm bảo 100 phần trăm chạy được ở nước ngoài. Nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi ngay trong hôm nay nhân ngày thành lập trung tâm 5 năm .


Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4,TPHCM

Hotline: 0932100040

Website: http://www.doibanglaixequocte.com/doi-bang-lai-xe-quoc-te-online.html


Tags : Đổi bằng lái xe quốc tế online | Doi bang lai xe quoc te online
 
Top