Cách thức làm đẹp cô bé từ a-z

coi ngó vệ sinh và làm đẹp vùng kín đàn bà đóng vai trò khôn cùng quan yếu không chỉ trong việc sinh sản mà còn quyết định tới hạnh phúc gia đình. Nhiều ông chồng thích ăn “Phở” do chán Cơm không biết săn sóc vùng kín. Các mẹ phải nằm lòng những bí quyết trong bài viết này và cải thiện tình hình để thắng lợi Phở nhé!

Đặc biệt sau khi sinh vài lứa thì chỗ đó của https://suckhoevungkin1.hatenablog.com/ Cơm bị tàn phá và biến dạng nặng nề và chẳng thể bình phục lại như thời con gái. Lúc này từ cô bé xinh đã trở nên một bà già vừa nhăn nheo, vừa hôi hám, lỏng lẻo, đen đúa.

Chị em thử nhìn lại coi là đã mất hứng chứ chưa cần phải chờ đến lúc tác chiến. Trong khi đó ở các quán Phở thì đầy rẫy hàng ngon bảo sao các ông không đừng được.

com-pho-480x339.png


san sẻ như vậy để chị em mở mắt và bớt chút thời kì chăm lo cho mình. mặc dầu không được như gái còn son nhưng không có gì là không thể. Mẹ chỉ cần có kiên tâm và một tẹo kiên trì là đủ.

Vậy phải mẹ sẽ phải làm gì để thắng lợi Phở và làm đẹp vùng kín?

Thứ nhất, chăm lo tu tạo sức khoẻ và dung nhan ngoại hình của bản thân. sau đó, các mẹ cũng cần bảo dưỡng và đại tu cho “trọng điểm tiêu khiển” của mình.� sắc đẹp cũng quan trọng nhưng không quan trọng bằng “bên trong nội thất tiện nghi bất ngờ”. Đây chính là bí quyết giúp cả hai có thêm những thăng hoa và thoả nguyện nhu cầu tình dục. Qua đó tăng cường gắn kết và hạnh phúc gia đình.

Chính bởi vậy, các mẹ hãy tham khảo và giữ cho mình những mẹo, cách làm đẹp vùng kín thiên nhiên tại nhà được san sẻ tại bài viết này. Mẹ chỉ cần chăm nom vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là trọng tâm tiêu khiển của mẹ luôn quyến rũ với đức ông chồng.

Trước khi bắt đầu, các mẹ lưu ý bài viết này sẽ rất dài. Bởi vì đây là hết thảy tri thức tổng hợp và khôn cùng hữu ích về Cách làm đẹp vùng kín tự nhiên tại nhà. Các mẹ nên lưu lại để có thể từ từ tìm hiểu kỹ càng hơn sau này.

Các mẹ thấy không, có mỗi “Khu phụ” thôi mà cũng nhiều kiến thức ghê gớm! nên mẹ nào không quan tâm tới hạnh phúc gia đình hoặc như lười đọc không nên xem bài này.

Dông dài thế đủ rồi, giờ hãy tụ hợp vào vấn đề chính chị em nhé.

Phần 1: Thế nè một vùng kín đẹp?

80% phụ nữ không biết, 99% đàn ông tò mò muốn biết: “Thế nà một Vùng kín đẹp?“.

Theo các chuyên gia cho biết trên trang The Health, phụ nữ hầu như không có nhiều kiến thức về vùng kín và luôn gặp phải khó khăn khi muốn tìm hiểu và trả lời về bộ phận này.

Vậy vùng kín như thế nà đẹp? bí hiểm sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Hãy đọc và học hỏi để nắm được bí quyết của một vùng kín đẹp, luôn tươi mới và hấp dẫn.

Dưới góc nhìn của giới nhiều râu thì một vùng kín đẹp của đàn bà đạt chuẩn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

5 tiêu chí quan yếu nhất cho một vùng kín đẹp
  • Về màu sắc: vùng kín đỏ hồng, không thâm tái, sẫm màu hay được coi là “Vùng kín hồng hào”.
  • Về kết cấu: ống âm đạo thon gọn vừa phải, không quá rộng, không quá chật – “Vùng kín săn chắc”
  • Về kích thước: miệng âm đạo phải hạp với ống âm đạo, không quá rộng, không quá chật hay “Vùng kín se khít”.
  • Về thẩm mỹ:
  • Hai môi và mép âm đạo không bị phì đại và nhão rộng – “Vùng kín quyến rũ”
  • Vùng lông mu đẹp gọn gàng, sạch sẽ – “Vùng kín sành điệu”
  • Về xúc cảm:
  • Âm đạo không tiết ra mùi hôi khó chịu – “Vùng kín thơm tho”.
  • Môi trường âm đạo đạt đến độ ẩm ướt hợp – “Vùng kín kích thích”Đọc đến đây mẹ đừng quá lo âu mình không có đủ 5 tiêu chí của vùng kín đẹp nêu trên. Chỉ cần mẹ đọc hết các mẹo làm đẹp vùng kín ở bài viết này và chịu thương chịu khó ứng dụng mỗi ngày. cách trẻ hóa vùng kín hiệu quả bảo đảm rằng sau một thời gian ngắn ông xã sẽ có thái độ khác liền. Mẹ vững chắc sẽ không khỏi kinh ngạc nếu ông xã dành những nụ hôn nồng cháy cho “Cô bé”.

Hãy cùng Momcare tìm hiểu sai trái chăm chút và làm đẹp vùng kín khiến cô bé không được như ý chị em nhé!
 
Top