các điều nên biết khi bạn oder máy đọc mã vạch giá rẻ cho shop

hungvietuc1

Member
máy đọc mã vạch không dây thành lập như một bước tiến ở công nghệ, giúp sức đương đại trong cả hai lĩnh vực công nghiệp and Thương Mại. Nếu bạn đang chuyển động tại lĩnh vực marketing và chiếm dụng máy đọc mã vạch easypos, thì hãy tham khảo ngay những lưu tâm tại cách dùng được tê liệt kê tại nội dung bài viết tiếp sau đây. Máy quét mã vạch có chương trình đọc mã vạch?

Thời điểm này chỉ có máy quét mã vạch mới có tác dụng đọc được mã vạch. Để thực hiện chức năng đấy, các nhà sản xuất đã sẵn sàng bên trong thiết bị một chương trình để giải mã những loại mã (barcode). Các máy barcode scanner giao tiếp với máy tính xách tay thường qua 1 trong các cổng là: keyboard, USB và COM.

may-quet-ma-vach-z-3192bt.p4.g-4424.jpg


đối với máy quét dùng cổng keyboard hoặc USB, bộ phận giải mã của dòng sản phẩm quét sẽ đưa thẳng mã số vào ngay tại địa điểm con nháy bất luận các bạn đang cách dùng chương trình gì. And đối với máy quét dùng cổng COM, để đọc được mã vạch bạn phải viết một chương trình Điều chỉnh tín hiệu chiếm lĩnh được ở cổng COM thành dạng văn bản.

Máy quét mã vạch 1-D chỉ quét được các loại mã tuyến tính có các vạch & khoảng trống được phân chia theo thứ tự hàng ngang. Trong khi máy quét mã vạch 2-D văn minh hơn. Chẳng những với khả năng quét được các loại mã 2D mà thiết bị còn đều có quét được những loại mã của máy 1-D.

may-doc-ma-vach-honeywell-ms-9590-9476.jpg


Muốn phân biệt 2 loại máy này, bạn cần tùy theo cửa sổ bắn tia sáng của chúng. Cửa sổ bắn tia sáng của máy quét 1-D hẹp and dài, loại 2-D có cửa sổ vuông vức hoặc tròn. Các bạn nên cho máy quét chuyển động để phân biệt chúng đúng chuẩn hơn. Nếu máy bắn ra tia sáng chật & dài thì chính là máy quét 1-D and tia sáng chùm là máy quét 2-D.

nhận biết máy quét CCD & máy quét Laser Nếu tia sáng dày cỡ 1 cm & quét tầm xa dưới 8 inch (203 mm) thì đấy đây là máy quét CCD. &Amp; máy quét Laser sẽ cho tia quét rất mạnh khoảng vài mm and quét tầm xa hoàn toàn có thể khoảng 8 inch hoặc hơn 12 inch.

Để lựa chọn được cái máy quét mã phù hợp, các bạn cần dẫn chứng thị hiếu sử dụng cụ thể. Cần có sự cân bằng giữa giá cả & chất lượng sản phẩm. Nếu bạn chỉ cần quét các loại mã thông thường and không có kiến nghị gì quan trọng, thì một cái máy với giá thành thấp cũng đủ thỏa mãn nhu cầu của các bạn rồi đấy!

trái lại, nhu cầu của mọi người tương đối cao thì tốt nhất nên nhờ nhân viên tham mưu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thiết bị. Máy quét mã vạch rẻ tiền sẽ chẳng thể đáp ứng các mong muốn như quét được những loại mã có kích thước quá nhỏ (dưới 6mil) hoặc quá lớn (trên 12mil), quét ở khoảng cách xa (trên 8mil), vận tốc quét cao (dưới 100 scan/giây)...
 
Top