Bông tai kim cương dạng Single Earring khác biệt hiếm có

Bông tai kim cương dạng Single Earring

Được giới thiệu bởi Celine và Louis Vuitton, Single Earring là một sự chuyển hướng khá thú vị và lạ lẫm trong tạo hình phong cách thời trang. Đa dạng ở kiểu dáng, mỗi mẫu bông tai kim cương đẹp là một sự khác biệt và hiếm có bản sao. Chọn cho mình một kiểu Single Earring là cách dễ dàng nhất để tạo ấn tượng nếu bạn là người có cá tính mạnh và thích sự nổi loạn.Bông tai kim cương dạng Double Studs

Nếu bạn lỡ phải lòng Studs nhưng lại muốn hướng đến sự trẻ trung và năng động thì Double Studs chính là giải pháp tối ưu nhất. Lấy cảm hứng từ Studs, nhưng sự phá cách của dạng khuyên này nằm ở hai núm kiểu cách, gắn với nhau ở hai mặt tai.

Bông tai kim cương dạng Studs (khuyên núm tròn)

Studs đang là một trong những “hot trend” phụ kiện hiện nay. Kiểu bông tai kim cương cao cấp dạng núm tròn này gồm phần núm nhỏ gắn vào trước dái tai, còn phần đầu to lại nằm ở phía sau.Mang nét bán cổ điển lại tối giản nhưng độc đáo, Studs là kiểu khuyên tai đẹp cho chị em theo đuổi phong cách hiện đại và thanh lịch.

Bông tai kim cương dạng Ear Jackets (khuyên tai góc cạnh)

Kiểu khuyên tai góc cạnh là lựa chọn của hầu hết những ai mang phong cách rock mạnh mẽ. Đúng như tên gọi của nó, dạng bông tai kim cương đẹp và cực ngầu này có thiết kế với nhiều góc nhọm, mặt trước tai đính đá rất nhỏ và đơn giản, mặt sau lại mang kiểu dáng sắc bén như hình mũi tên, giáo mác tạo vẻ mạnh mẽ, ấn tượng cho người đeo.

Bông tai kim cương dạng Band Cuff (khuyên tai vòng)

Đây chính là loại khuyên tai kim cương đơn giản nhất trong danh sách này. Cấu trúc của Band Cuff chỉ bao gồm một khuyên hình chữ C kích thước nhỏ với phần hở ra đủ để gắn vào vành tai, không cần xỏ lỗ.Một mẹo hay ho khi mang Banh Cuff là bạn nên phối theo cặp hoặc nhiều chiếc nhỏ gộp thì khuyên tai sẽ trông đẹp và nổi bật hơn đáng kể.

Một đôi bông tai kim cương nhỏ bé chưa kể đến giá trị của nó, riêng ý nghĩa đã vô cùng thiêng liêng, là vật đính ước bền lâu, một sự gắn kết không thể nào tách rời
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
 
Top