Biển đẹp quảng cáo, tham khảo dịch vụ

trinhthien

Active Member
Dịch vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Trong xã hội hiện nay, quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu. Từ mọi lĩnh vực từ nghệ thuật cho tới thực phẩm, từ đồ gia dụng đến các dịch vụ chăm sóc, lĩnh vực nào cũng cần quảng cáo.
bien%2Bhop%2Bden.jpg

I. Dịch vụ của công ty Bí ẩn việt
làm bảng hiệu
làm biển hiệu
làm biển quảng cáo
làm bảng hiệu aluminium
làm bảng hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu giá rẻ
làm bảng hiệu hcm
làm bảng hiệu tphcm
gia công inox
cắt laser kim loại

Quảng cáo có tầm quan trọng rất lớn trong việc kinh doanh. Nhờ có quảng cáo, những sản phẩm của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng, showroom được mọi người biết đến nhiều hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn. Dịch vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Chính vì thế quảng cáo đóng một vai trò to lớn trong tất cả các lĩnh vực.

Bảng hiệu quảng cáo là một phương thức quảng cáo có từ lâu đời, tuy vậy nó không hề bị lỗi thời mà càng ngày càng phát triển theo thời đại.
II. Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo
Chi phí vô cùng thấp
Quảng bá với nhiều nhiều trong thời gian ngắn
Hiệu quả quảng cáo cao
Đánh vào tâm lý những người quan tâm đến chủ đề, nội dung đó

III. Các loại bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với những thiết kế đẹp mắt, chất liệu mới nhằm thu hút khách hàng hơn. Dịch vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội
1. Bảng hiệu hiflex
bien%2Bhop%2Bden%2B3.jpg

Bảng hiệu Hiflex là loại bảng hiệu được làm từ bạt Hiflex. Loại bảng hiệu này được rất nhiều quán xá nhỏ sử dụng bởi giá thành rẻ. Tuy vậy, vì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu khác nên tính thẩm mỹ của loại bảng hiệu này không được đánh giá cao, lại không bền, dễ phai màu.
2. Bảng hiệu mica

Đây là bảng hiệu quảng cáo được làm từ Mica. Mica là một loại nhựa cao cấp, có rất nhiều đặc tính tốt như bền hơn thủy tinh rất nhiều, chịu nhiệt cao, dễ gia công, giá thành khá rẻ, chính vì vậy nên bảng hiệu Mica được sử dụng rất nhiều. Dịch vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Bảng hiệu mica cũng có rất nhiều loại:
Bảng hiệu mica chữ nổi
Bảng hiệu mica đèn led
Bảng hiệu mica hút nổi
Bảng hiệu mica dán decal
Bảng hiệu mica hộp đèn
Bảng hiệu mica ép nổi
Bảng hiệu alu mica
Bảng hiệu mica led
Bảng hiệu mica công ty

3. Bảng hiệu alu

Ngoài ra, làm bảng hiệu Alu cũng được nhiều người biết tới. Được làm từ chất liệu Aluminium, đây là một loại bảng hiệu có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Giá thành khá rẻ, khả năng chống mòn cao, đặc biệt rất bền với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Dịch vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Bảng hiệu Alu được sử dụng rất nhiều cho các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng, showroom lớn, những quán cafe hay trà sữa có thương hiệu bởi tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp, đem lại độ thu hút lớn tới khách hàng, có độ bền cao, dễ nâng cấp.

4. Bảng hiệu đèn led

Vào ban đêm, bảng hiệu đèn Led thực sự chiếm spotlight bởi sự nổi bật mà nó mang lại. Bằng việc sử dụng đèn Led, hiệu ứng mang tới cho bảng hiệu thực sự rất ấn tượng. Khi sử dụng bảng hiệu này, khách hàng rất dễ bị thu hút. Mặc dù có giá thành cao hơn so với những loại bảng hiệu khác, nhưng bởi những hiệu ứng sống động, quảng cáo cao nên hiện nay việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn Led đang rất thịnh hành.

Bảng hiệu đèn Led thường được những quán Karaoke, những shop thời trang theo lối Vintage hay một số cửa hiệu điện thoại, đồng hồ,… sử dụng. Thông thường, một số cửa hàng sẽ kết hợp giữa bảng hiệu Led với một bảng hiệu khác để tăng hiệu quả quảng cáo.


Với độ phổ biến của bảng hiệu quảng cáo, nên đây là một phương thức quảng cáo mà các cửa hàng, quán xá hay các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng.
 
Top