Bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E

tungbkhd

Member
So sánh - Đánh giá bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E

Bếp từ Bosch PID675dc1eBosch PID775dc1e là 2 dòng bếp từ sở hữu những tính năng hiện đại nhất hiện nay và được được giới chuyên môn đánh giá là hai trong số những mẫu bếp từ chất lượng tốt nhất thế giới năm 2019! Đều được khẳng định là những sản phẩm hữu ích và đáng mua cho các hộ gia đình, nhưng những ưu nhược điểm của từng dòng bếp này là gì? Đâu là sự khác biệt giữa bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E? Cùng tham khảo bài viết So sánh - Đánh giá bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E của Bếp365 để đưa ra những phân tích, nhận định chính xác nhất về hai dòng bếp từ này, nhắm đưa ra được những lựa chọn mua phù hợp với nhu cầu và mức chi tiêu của gia đình bạn nhất nhé!

Giới thiệu về bếp từ Bosch - Những ưu điểm của bếp từ Bosch so với các dòng bếp khác trên thị trường


Bosch là thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới có xuất xứ từ Đức, được đánh giá là một trong những thương hiệu gia dụng lớn nhất toàn cầu với số lượng khổng lồ những bằng sáng chế và công nghệ hiện đại được sở hữu. Các dòng bếp từ Bosch rất đa dạng về mẫu mã, mức giá và luôn đi đầu về những tính năng hiện đại được tích hợp trên thị trường. Dù có xuất xứ từ Đức nhưng tập đoàn Bosch hiện đã phát triển lên tới hơn 700 công ty đóng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, vậy nên các dòng bếp từ Bosch hiện tại dù sở hữu công nghệ chính hãng của thương hiẹu Bosch - Đức nhưng không được sản xuất trực tiếp tại Đức mà có nguồn gốc xuất xứ từ hai nơi chủ yếu:

- Bếp từ Bosch xuất xứ Tây Ban Nha: Cũng là loại bếp từ chiếm phần lớn số lượng đang lưu hành trên thị trường hiện nay, bao gồm các dòng bếp từ có 3, 4 hoặc nhiều hơn số vùng nấu. 2 Dòng bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E có 3 vùng nấu và cũng thuộc nhóm có xuất xứ từ Tây Ban Nha này.

- Bếp từ Bosch xuất xứ Trung Quốc: Được sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn từ công nghệ chính hãng và trải qua các kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu của Bosch, bao gồm các dòng bếp từ Bosch có 2 vùng nấu. Dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng những dòng bếp này vẫn có chất lượng rất cao và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua bởi mức giá cả hoàn toàn vừa phải và tiết kiệm.

Các dòng bếp từ Bosch trên thị trường đều sở hữu mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu lực và chịu nhiệt được đánh giá cao nhất thế giới hiện nay, khả năng tiết kiệm điện tốt, độ an toàn cao và đặc biệt là rất nhiều những tính năng hữu ích hiện đại như Sprint, Booster, Inverter, kiểm soát nhiệt đồ chiên xào, khóa trẻ em, chống tràn, giữ ấm,.... với chất lượng đều thuộc top đầu trên thị trường hiện nay. Bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E thuộc thế hệ Serie 8, thế hệ cao cấp nhất của Bosch nên đều sở hữu trong mình những tính năng hiện đại chất lượng nhất của thương hiệu đồ gia dụng số 1 toàn cầu này.

Phân tích những điểm chung của bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E - Đánh giá chất lượng


Bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E đều sở hữu những đặc điểm rất giống nhau về mặt tính năng và thông số kỹ thuật. Cùng Bếp365 phân tích những điểm tương đồng của hai dòng bếp đang được đánh giá rất cao trên thị trường này:

 • Số vùng nấu: 3
 • Đường kính vùng nấu: 145 - 210 - 210/260/320 mm.
 • Mức công suất các vùng nấu tương ứng: 1400 - 1800 - 2200/2600/3300 kW.
 • Kiểm soát nhiệt độ dầu: 5 cấp độ
 • Tổng công suất: 7400W
 • Mặt kính: Schott Ceran
 • Dạng điều khiển: Direct Select
 • Chức năng kiểm soát nhiệt độ dầu đa cấp độ Temperature Control. Bếp từ Bosch PID675DC1E và PID775DC1E đều sở hữu 5 cấp độ nấu món ăn chiên xào vô cùng chuyên nghiệp
 • Chức năng khóa tạm thời để vệ sinh mặt bếp
 • Đèn cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ
 • Tính năng gia tăng công suất Power Booster
 • Tính năng nhận diện vùng nấu Pan Recognition
 • Chức năng lập trình thời gian nấu
 • Tính năng chống tràn tự động tắt bếp khi cần thiết
 • Chức năng giữ ấm công nghệ Inverter chất lượng số 1 thị trường
 • Khóa trẻ em an toàn
Nếu quý vị băn khoăn trong việc chọn mua một chiếc bếp từ: Chính hãng, Giá tốt, Bảo hành dài hạn. Hãy tới ngay bep365.vn - Siêu thị bếp chính hãng.
 
Top